Không riêng Lý Quí Khánh, nhân vật đình đám nhất nhì showbiz này cũng từng bị chê bán hàng đắt

Mặc dù nhận cùng một lời phàn nàn nhưng cách ứng xử của Lý Quí Khánh và Trường Giang lại hoàn toàn khác biệt.

Mới đây, NTK Lý Quí Khánh lại khiến cộng đồng mạng xôn xao vì hành động đáp trả khi có khách hàng phản hồi đồ ăn của anh không ngon và không xứng với giá tiền.

Cụ thể, Lý Quí Khánh gần đây bắt đầu kinh doanh đồ ăn online, nổi tiếng nhất là món bánh tráng trộn "luxury" với giá 250 nghìn đồng/suất. Sau khi một vị khách mua đồ ăn từ nhà thiết kế này thì đã review trên một nhóm ăn uống rằng món ăn không ngon như quảng cáo và không xứng với giá tiền.

Ngay sau đó, Lý Quí Khánh đã phản pháo lại trên trang cá nhân bằng một bài viết. Anh nói rằng để làm ra món bánh tráng trộn này thì mình đã phải bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết, trong khi khách hàng lại "sống dã tâm". Lý Quí Khánh còn khẳng định mình bị hại và tuyên bố không ai bắt ép khách mua đồ ăn của mình. 

Sau đó, cộng đồng mạng còn phát hiện ra trong bài đăng bán hàng của Lý Quí Khánh luân xuất hiện những bình luận khen ngợi món ăn của anh từ nhiều tài khoản, nhưng đáng nói là tất cả các tài khoản đó đều bình luận đúng 1 câu, giống hệt nhau đến từng chữ cái, cách viết.

Không riêng Lý Quý Khánh, nhân vật đình đám nhất nhì showbiz này cũng từng bị chê bán hàng đắt - Ảnh 3.

Không riêng Lý Quý Khánh, nhân vật đình đám nhất nhì showbiz này cũng từng bị chê bán hàng đắt - Ảnh 4.

Phản ứng của Lý Quí Khánh đã gây nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhà thiết kế phải ẩn bài đăng này khỏi trang cá nhân.

Tuy nhiên, Lý Quý Khánh không phải là trường hợp đầu tiên là nghệ sĩ bị khách hàng chê bán đồ đắt. Trước đó, danh hài Trường Giang khi mở quán cơm quê cũng thường xuyên nhận những phản hồi trái chiều, cho rằng giá thành quá đắt so với sản phẩm.

Không riêng Lý Quý Khánh, nhân vật đình đám nhất nhì showbiz này cũng từng bị chê bán hàng đắt - Ảnh 5.

Nhưng thay vì phản pháo gay gắt như Lý Quí Khánh thì phía Trường Giang lại có động thái chuyên nghiệp. Fanpage chính thức của nhà hàng đã đăng tải công khai nhận lỗi và giải thích rằng do những ngày đầu khai trương bị quá tải nên mắc nhiều thiếu sót, đồng thời đính chính lại giá tiền các món ăn một cách minh bạch.

Về sau, khi tiếp tục mở thêm một nhà hàng hải sản, Trường Giang cũng công khai rất minh bạch menu và giá tiền. Có vẻ như rút kinh nghiệm từ lần trước, menu quán hải sản của Trường Giang được đánh giá là khá rẻ, thậm chí là còn rẻ hơn những quán bình dân khác, mặc dù nhà hàng mới của Trường Giang thuộc dạng khá sang trọng. Hơn nữa, rất nhiều người sau khi ăn ở nhà hàng mới của Trường Giang đã dành lời khen ngợi.

Không riêng Lý Quý Khánh, nhân vật đình đám nhất nhì showbiz này cũng từng bị chê bán hàng đắt - Ảnh 7.

Trường Giang đã trực tiếp đề cập tới việc quán cơm của mình bán đắt hơn so với nhà hàng khác: "Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi làm ăn đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm".

Lý giải về chuyện giá cả như vậy, anh cho rằng mình có "nguyên do đặc biệt". "Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều", nam danh hài chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm