Tố khách hàng "sống dã tâm" khi chê đồ ăn mình bán nhưng Lý Quí Khánh lại tiếp tục bị "bóc phốt"

Cộng đồng mạng đã phát hiện chi tiết bất thường ở phần bình luận trong mỗi bài đăng bán hàng của Lý Quí Khánh.

Giữa đêm 30/4, Lý Quí Khánh bất ngờ trở thành tâm điểm gây xôn xao mạng xã hội với bài viết tố khách hàng "sống giã tâm" khi người này nhận xét món bánh tráng trộn mà nhà thiết kế bán không ngon và không xứng đáng với giá tiền.

Được biết, Lý Quí Khánh gần đây đã bắt đầu kinh doanh đồ ăn online, trong đó có món bánh tráng trộn "luxury" với giá 250 nghìn đồng/suất. Khi gặp bình luận trái chiều của khách hàng, Lý Quí Khánh đã có bài phản biện gây tranh cãi.

Khi sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thì mới đây, một điểm bất thường đã bị phát hiện. Dân tình đưa ra bằng chứng cho thấy trong các bài đăng bán hàng của Lý Quí Khánh đều có nhiều người vào khen ngợi, nhưng đáng chú ý là nhiều tài khoản đều bình luận một câu giống hệt nhau đến từng chữ. Điều này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ độ chân thật của những bình luận khen ngợi này.

Tố khách hàng "sống dã tâm" khi chê đồ ăn mình bán nhưng Lý Quí Khánh lại tiếp tục bị "bóc phốt"  - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng phát hiện nhiều tài khoản khác nhau cùng bình luận một nội dung trong bài đăng bán hàng của Lý Quí Khánh.

Nhà thiết kế này từng có phát ngôn gây tranh cãi khi bị khách hàng chê.

Hiện tại, Lý Quí Khánh vẫn chưa lên tiếng về vụ ồn ào. Cập nhật mới nhất trên trang cá nhân của nhà thiết kế là ảnh đi chơi cùng Hoa hậu Hương Giang và một người bạn. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm