Không phải hẹn hò với mỹ nữ nào, Tống Uy Long của "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" lại vào khách sạn với chàng trai này trong ngày Valentine

Những hình ảnh cặp bạn thân Tống Uy Long và Hình Chiêu Lâm ở bên nhau ngày Valentine đã khiến netizen vừa khó hiểu nhưng lại cảm thấy rất đáng yêu.

Tống Uy Long hiện đang là ngôi sao nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ với bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc, chính vì thế nên những tin tức xung quanh anh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Tống Uy Long đã bị khui lại hình ảnh cùng nam diễn viên Song thế sủng phi Hình Chiêu Lâm đi "du hí" ở Nhật Bản nhân ngày Valentine năm ngoái. 

Hai sao nam 9X này còn đăng ảnh đi dạo phố, ăn kem, tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi khi không phải chịu lịch trình công việc dày đặc. Sau khi rời khỏi Nhật, Tống Uy Long và Hình Chiêu Lâm lại tiếp tục sang Thái Lan rồi ở đó vài ngày, fan đã nhanh chóng đến chụp hình thần tượng, cặp sao cũng rất vui vẻ chào người hâm mộ.

Cặp bạn thân Tống Uy Long – Hình Chiêu Lâm: Cùng ở bên nhau vào ngày Valentine! - Ảnh 1.

Cặp bạn thân Tống Uy Long – Hình Chiêu Lâm: Cùng ở bên nhau vào ngày Valentine! - Ảnh 2.

Cặp bạn thân Tống Uy Long – Hình Chiêu Lâm: Cùng ở bên nhau vào ngày Valentine! - Ảnh 3.

Cặp bạn thân Tống Uy Long – Hình Chiêu Lâm: Cùng ở bên nhau vào ngày Valentine! - Ảnh 4.

Tống Uy Long và Hình Chiêu Lâm từng cùng nhau trải qua ngày Valentine.

Thời điểm chưa bị bắt gặp hẹn hò với người mẫu trẻ Triệu Giai Lệ, Tống Uy Long thường xuyên bị chụp lại hình đi cùng Hình Chiêu Lâm. Vào năm ngoái, Hình Chiêu Lâm còn đến sân bay Bắc Kinh đón Tống Uy Long, sau đó cặp sao trẻ cùng đến khách sạn. 

Những netizen có "máu hủ" nổi lên (ý chỉ những người thích đam mỹ nam – nam) đã nhanh chóng ghép cặp hai trai đẹp nức tiếng của showbiz Hoa ngữ này.

Cặp bạn thân Tống Uy Long – Hình Chiêu Lâm: Cùng ở bên nhau vào ngày Valentine! - Ảnh 5.

Hai ngôi sao nam trẻ từng cùng nhau đến khách sạn, họ thân thiết tới mức khiến netizen muốn "ghép cặp".

 Nguồn: Weibo, NetEase

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm