BÀI GỐC Nghe tiếng khóc của đứa con nhỏ bên nhà hàng xóm, tôi chạy sang thì bàng hoàng khi biết chồng đã bế con lớn bỏ đi

Nghe tiếng khóc của đứa con nhỏ bên nhà hàng xóm, tôi chạy sang thì bàng hoàng khi biết chồng đã bế con lớn bỏ đi

Lợi dụng thời gian tôi ra chợ mua đồ, chồng đã bế con tôi bỏ đi mà không một lời từ biệt.

1 Chia sẻ

Không ngờ chỉ 2 tuần đi chợ và nấu ăn giúp, anh hàng xóm xấu tính bỗng chốc quay ra theo đuổi tôi

Mà chắc gì anh ấy đã thích tôi hay chỉ muốn lợi dụng tôi giúp việc thêm một thời gian nữa?

Bên cạnh nhà tôi có một anh hàng xóm tên P khá đẹp trai, luôn đi chiếc xế hộp sang trọng. Đó là anh chàng giỏi kiếm tiền, là mơ ước của rất nhiều chị em.

Suốt một năm là hàng xóm của nhau, tôi chưa bao giờ thấy anh đưa bạn gái về chơi. Cứ đi làm về là anh ta đóng cửa kín và chẳng quan hệ với ai. Thấy trai đẹp, tôi cũng muốn làm quen nhưng người ta cao sang quá nên chỉ biết ngắm nhìn từ xa.

Cách đây 3 tháng, trong khi phóng xe ra đường, tôi đã va chạm với xe của P. Tôi bị ngã nằm vật xuống đường rất đau mà anh ta không lo, lại nhìn chằm chằm vào xe ô tô xem có xước không?

Khi phát hiện vết xước một vết khá dài, anh ta mới đến lôi tôi dậy và mắng những từ ngữ rất khó nghe. Sau đó bắt tôi phải bồi thường tiền nếu không sẽ không để yên.

Vì là hàng xóm nên tôi không muốn to tiếng ồn ào, của đi thay người, tôi đành rút 1 triệu đưa anh ta cho yên ổn. Thế nhưng người ta không chịu mà đòi thêm 500 nghìn nữa làm tôi rất kinh ngạc. Không ngờ anh hàng xóm thần tượng hằng ngày của tôi lại tham lam vô cảm đến vậy.

Không may tôi làm xước xe ô tô của anh hàng xóm đẹp trai và phản ứng của anh đúng là "đi vào lòng đất" - Ảnh 1.

Mà chắc gì anh ấy đã thích tôi hay chỉ là muốn báo đáp ân huệ trong những ngày dưỡng bệnh. (Ảnh minh họa)

Sau lần đó, tôi thù ghét P luôn và không bao giờ để mắt đến anh ta nữa.

2 tuần trước, đang lau dọn ban công, tôi bất ngờ thấy anh ta đang ngồi xe lăn. Hỏi ra mới biết anh ấy bị ngã gãy chân.

Nhiều ngày nay anh ấy thường xuyên nhờ tôi đi chợ mua đồ giúp, thậm chí còn nấu ăn giúp nữa. Ở nhà rảnh rỗi nên tôi cũng nhiệt tình giúp đỡ. Chúng tôi có nhiều thời gian nói chuyện với nhau hơn.

Tối qua P ngỏ lời yêu tôi. Thực ra tôi cũng thích anh nhưng sau vụ việc "đi vào lòng đất" trước đó, vết thương lòng vẫn còn âm ỉ. Mà chắc gì anh ấy đã thích tôi hay chỉ muốn lợi dụng tôi giúp việc thêm một thời gian nữa?

Anh nói năng rất khéo, tôi sợ những lời ngon ngọt tình cảm của anh sẽ làm tôi mủi lòng. Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục giúp đỡ P nữa không?

(minhnguyet...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm