Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy

L.T,
Chia sẻ

Đại dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của hàng tỷ người dân khắp thế giới bị đảo lộn, và câu chuyện về đám cưới với dàn khách mời hoành tráng của cặp vợ chồng này là ví dụ rõ ràng nhất.

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất cuộc đời của mỗi người nên ai cũng mong muốn được chung vui với gia đình, bạn bè, người thân. Thế nhưng, Covid-19 đã phá hỏng giấc mơ đám cưới của nhiều cặp đôi, người thì phải hủy, kẻ vẫn quyết tổ chức nhưng chỉ có vài khách mời đại diện. 

Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng này không thể mời bạn bè và gia đình tới dự đám cưới của họ vì Covid-19. Vì vậy, họ đã dùng... bìa carton để thay thế.

Giống như nhiều người khác, cặp đôi Dan Stuglik và Amy Simonson, ở Pokagon, Michigan đã chuẩn bị cho đám cưới của mình từ nhiều tháng trước. Anh chị đã lên danh sách mời khoảng 160 người. Tuy nhiên, vì đại dịch nên kế hoạch của họ không được thực hiện như ý muốn. 

Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 2.

Các khách mời đặc biệt của đám cưới.

Dan không muốn hủy đám cưới nên anh quyết định đến nhờ công ty Công ty Bao bì Menasha ở Coloma cắt các hình nộm đại diện cho 160 vị khách mời để dự đám cưới của mình. Anh nói: "Tôi không muốn Amy phải bước vào lễ đường mà không có ai chứng kiến. Cảm giác sẽ rất cô đơn vì vậy tôi muốn làm một cái gì đó đại diện cho các khách mời".

Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 3.

Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 4.

Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 5.

Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 6.

Ban đầu Dan chỉ định đến mua vài tấm bìa cứng để tự cắt nhưng không ngờ công ty Menasha đã nhiệt tình đến mức cử hẳn người đến đo đạc, thiết kế và cắt các hình nộm theo đúng hình dáng các vị khách mời của Dan và Amy. Dan kể: "Tôi chỉ định mua một vài tấm bìa cứng và họ đã mang theo một nhà thiết kế và tạo ra điều kinh ngạc".

Các hình nộm được cắt khá giống với các vị khách với hình dáng cao và thấp, trẻ và già, với tóc dài, tóc ngắn và tóc đuôi ngựa.

Cặp đôi này cho biết họ sẽ đi trăng mật ở đảo Rhode sau khi lệnh phong tỏa chấm dứt.

(Nguồn: Time)

" target="_blank">Không muốn hoãn đám cưới vì Covid-19, cặp đôi nảy ra ý tưởng tổ chức hôn lễ với dàn khách mời hoành tráng và độc đáo chưa từng thấy - Ảnh 8.

 

Chia sẻ