Không hổ danh "nữ MC đẹp nhất VTV", Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh

P.A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không uổng công nữ MC nỗ lực hoàn thiện nhan sắc và vóc dáng để có kết quả xứng đáng.

Mới đây, BTV Mai Ngọc vừa đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân cùng với hai cô Hoa hậu Ngọc Hân và Jennifer Phạm trong những tà áo dài thướt tha. Các người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ, nền nã khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi.

Không hổ danh "nữ MC đẹp nhất VTV", Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh - Ảnh 1.

Qua hình ảnh này có thể thấy quá trình nỗ lực hoàn thiện nhan sắc và vóc dáng của BTV Mai Ngọc có kết quả xứng đáng. Đứng cạnh hai nàng Hoa hậu nhưng nữ MC vẫn nổi bật và không hề kém cạnh.

Không hổ danh "nữ MC đẹp nhất VTV", Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh - Ảnh 2.

Từ nhiều tháng qua, MC Mai Ngọc luôn cập nhật tình hình quá trình rèn luyện và cải thiện sức khỏe, vóc dáng liên tục. Theo quan điểm của cô là phải biết yêu thương bản thân trước nên đã áp dụng cho mình chế độ tập luyện thể thao mỗi ngày.

Không hổ danh "nữ MC đẹp nhất VTV", Mai Ngọc sánh vai cùng hai Hoa hậu nhưng nhan sắc không hề kém cạnh - Ảnh 3.

MC Mai Ngọc là gương mặt quen thuộc ở VTV, nổi tiếng vì sở hữu gương mặt xinh đẹp và tài năng. Ngoài công việc chính ở VTV, cô nàng còn kinh doanh shop thời trang ở Hà Nội, gây ấn tượng bởi phong cách sống và đời tư giàu có.

Nữ MC hiện đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, giữ vai trò BTV của chương trình thời sự Việt Nam Hôm Nay. Ngoài ra, cô nàng còn từng dẫn sóng các chương trình thời tiết của VTV.

https://afamily.vn/khong-ho-danh-nu-mc-dep-nhat-vtv-mai-ngoc-sanh-vai-cung-hai-hoa-hau-nhung-nhan-sac-khong-he-kem-canh-20220125203056206.chn
Chia sẻ
Đọc thêm