Không để mọi người chờ đợi lâu, Hoa hậu Tiểu Vy đã có động thái trước tin đồn hẹn hò "tình cũ" của Á hậu Huyền My

Người yêu tin đồn của Tiểu Vy từng dính tin đồn hẹn hò với Á hậu Huyền My và là bạn thân của Á hậu Tú Anh.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò thiếu gia Thế Anh - con trai của doanh nhân Thanh Hằng - "Bà trùm" trong mảng kinh doanh làm đẹp tại Việt Nam. Cụ thể tin đồn bắt nguồn từ một bài đăng của cư dân mạng trên các group cộng đồng, chụp màn hình Instagram của Hoa hậu Tiểu Vy và "tình tin đồn" của Á hậu Huyền My.

Trong story Instagram, Tiểu Vy và Thế Anh đều đăng hình ảnh bữa ăn khá giống nhau. Không chỉ vậy, trên story Instagram của mình, người đàn ông còn chia sẻ hình ảnh phía sau của một cô gái nhìn khá giống Tiểu Vy. Điều đáng nói, trước đó Tiểu Vy từng chia sẻ hình ảnh "nắm tay anh đi khắp thế gian" dấy lên nghi án hẹn hò.

Không để mọi người chờ đợi lâu, Hoa hậu Tiểu Vy cuối cùng đã có động thái trước tin đồn hẹn hò "tình cũ" của Á hậu Huyền My - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây quản lý của Tiểu Vy đã có động thái nhằm phản hồi lại tin đồn trên. Theo đó, người này đã đăng tải hình ảnh đi ăn cùng Tiểu Vy, Thế Anh và bà Phạm Kim Dung - trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam. 

Không để mọi người chờ đợi lâu, Hoa hậu Tiểu Vy cuối cùng đã có động thái trước tin đồn hẹn hò "tình cũ" của Á hậu Huyền My - Ảnh 3.

Quản lý Tiểu Vy chia sẻ: "Chắc mai mốt chị đi đâu cùng cô Trần Tiểu Vy cũng phải post hình để khỏi phiền mọi người suy nghĩ nè? Hôm qua mấy chị em đi ăn sáng và họp trao đổi công việc ở Hà Nội mà mọi người xôn xao quá à.

P/s: Cơ mà cảm ơn Em Nguyễn Thế Anh luôn tiếp đón nhiệt tình và mời tụi chị ăn món bún ngan ngon tuyệt hen".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm