Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc đi sự kiện?

NHÃ AN, Theo HELINO

Sau tin đồn có thái độ hách dịch, mắc bệnh ngôi sao, Song Hye Kyo tiếp tục vướng vào nghi vấn mới khiến netizen quan tâm.

Trang QQ của Trung Quốc ngày hôm qua có bài viết về tin đồn Song Hye Kyo tỏ thái độ hách dịch, không hợp tác với ê-kíp của ban tổ chức khi làm đại diện cho 1 nhãn hàng Trung Quốc. Bên cạnh bài viết này, 1 người khác cũng chia sẻ câu chuyện gây xôn xao. Người viết tỏ ý nghi ngờ Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế khi làm làm việc với đối tác Trung Quốc khi yêu cầu event phải trả tiền mặt là Euro cho cô.

Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc đi sự kiện? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ khiến netizen xứ Trung cho rằng Song Hye Kyo có biểu hiện trốn thuế

Trang BJH còn dẫn thêm bài viết năm 2014, Song Hye Kyo vướng vào scandal trốn thuế năm 2014 khi đóng thiếu số tiền lên tới 52 tỷ đồng trong vòng 3 năm. Sau đó, đại diện của bà xã Song Joong Ki đã lên tiếng xin lỗi vì vụ việc này và cho biết, lỗi không thuộc về cô mà về công ty chuyên tính toán thuế, đồng thời khẳng định sẽ không để sự việc tái phạm.

Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc đi sự kiện? - Ảnh 2.

Người này còn cho biết, trong 1 sự kiện, ekip của Song Hye Kyo cũng tỏ thái độ trịch thượng khi phát hiện ra có người chụp lén nữ diễn viên, sau đó liền cưỡng chế bắt phóng viên phải xoá ảnh. Mãi 1 lúc sau, ekip mới phát hiện ra tấm ảnh phóng viên chụp chỉ là ảnh chụp thử, kiểm tra máy ảnh thì liền "tẽn tò", tìm ekip tuyên truyền sự kiện để nổi nóng, trách móc công tác bảo an tại đây chưa nghiêm ngặt, yêu cầu ekip phải viết thư tay xin lỗi. 

Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc đi sự kiện? - Ảnh 3.

Trước đó, có bài viết tố Song Hye Kyo hạch sách, tỏ thái độ khó chịu, không hài lòng với khách sạn A mà BTC sắp xếp nên đòi chuyển qua khách sạn B. Tới đây, khi phát hiện trong phòng không có gương soi toàn thân, cô bắt nhân viên mang gương từ khách sạn A tới khách sạn B. Cô còn yêu cầu nhân viên ra ngoài lúc 10h đêm để mua lại màu sơn móng tay mà cô làm hỏng. BTC có sắp xếp cho kiều nữ xứ Hàn 1 thợ làm móng, tuy nhiên cô lại không muốn làm việc với người này chỉ vì không muốn người lạ động vào tay.

Không chỉ tỏ thái độ hách dịch, Song Hye Kyo còn có biểu hiện trốn thuế khi tới Trung Quốc đi sự kiện? - Ảnh 4.

Nguồn: BJH

Chia sẻ
Đọc thêm