Chứng kiến bạn gái trở thành cô dâu, em chồng Hà Tăng có hành động nhìn buồn cười nhưng lại rất ngọt ngào với Linh Rin

Kể từ khi công khai hẹn hò, hot girl Linh Rin khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh của bạn trai trên trang cá nhân.

Vừa qua, Linh Rin đã lần đầu tiên được giữ vị trí vedette trong một show diễn váy cưới. Hộ tống cô đến sự kiện là doanh nhân Phillip Nguyễn. 

Trong khi bạn gái trình diễn bộ váy cưới lộng lẫy, Phillip Nguyễn ngồi xem ở vị trí khách mời ngay hàng ghế đầu tiên. Em chồng Hà Tăng tỏ ra rất tự hào và hạnh phúc khi được ngắm nhìn bạn gái xinh đẹp trong hình ảnh một cô dâu.

Tuy nhiên mới đây, Linh Rin đã chia sẻ thêm một hành động vừa đáng yêu, vừa buồn cười của Phillip Nguyễn trong lúc cô trình diễn. Được biết, khi đang catwalk thì Linh Rin gặp sự cố nho nhỏ cho chiếc váy quá cồng kềnh, trong khi cô nhẹ nhàng xử lý tình huống này thì bạn trai Phillip Nguyễn lại tỏ ra khá sốt sắng.

Chứng kiến bạn gái trở thành cô dâu, em chồng Hà Tăng có hành động nhìn buồn cười nhưng lại rất ngọt ngào với Linh Rin - Ảnh 2.

Trong bức ảnh mà Linh Rin vừa đăng tải, Phillip Nguyễn còn rời khỏi ghế, đang trong tư thế sẵn sàng lao lên sàn diễn giúp bạn gái "giải nguy". Tư thế hài hước nhưng hành động lo lắng, chu đáo với bạn gái này của Phillip Nguyễn đã khiến nhiều người phải ghen tị với Linh Rin.

Hot girl sinh năm 1993 tự hào chia sẻ: "Anh người yêu trong tư thế muốn cứu nguy màn sự cố hôm qua cho mình đây mà. Anh yêu một trái tim".

Chứng kiến bạn gái trở thành cô dâu, em chồng Hà Tăng có hành động nhìn buồn cười nhưng lại rất ngọt ngào với Linh Rin - Ảnh 3.

Phillip Nguyễn lên sân khấu tặng hoa cho bạn gái

Chứng kiến bạn gái trở thành cô dâu, em chồng Hà Tăng có hành động nhìn buồn cười nhưng lại rất ngọt ngào với Linh Rin - Ảnh 4.

Cặp đôi tình tứ bên nhau tại sự kiện vừa qua.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm