Không chỉ sang chảnh ngoài đời thực, Jolie Nguyễn khiến khán giả “phát hoảng" với số lượng trang phục khi lên màn ảnh

Lần đầu đóng phim, Hoa hậu rich kid Jolie Nguyễn "thách" khán giả đếm được số trang phục cô mặc trong webdrama "Idol Tỷ Phú".

Mới đây webdrama Idol Tỷ Phú đã ra mắt kể về khát vọng tuổi trẻ, được dẫn dắt bằng âm nhạc cùng với dàn diễn viên trẻ hùng hậu: Võ Điền Gia Huy, Quỳnh Anh, Nhâm Phương Nam, Jolie Nguyễn.

Idol Tỷ Phú miêu tả hành trình 7 sinh viên từ những môi trường khác nhau đã đến Học Viện Tổng Hợp Quốc Gia và chinh phục ước mơ của riêng mình. Đạo diễn Văn Công Viễn cho biết, cả ekip đã thực hiện Idol Tỷ Phú như thể đây là lần cuối được làm phim.

Webdrama Idol Tỷ Phú gồm 15 tập, lần lượt ra mắt khán giả vào lúc 20h, thứ năm hàng tuần trên Youtube từ ngày 25/6.

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 2.

Không chỉ gắn liền với hình ảnh một rich kid thứ thiệt ngoài đời thực, khi tham gia đóng phim Jolie Nguyễn vào vai một cô nàng tiểu thư đỏng đảnh và sang chảnh. Mô tả về vai diễn này, Hoa hậu Jolie Nguyễn nhấn mạnh đó là một nhân vật "rất-là-chảnh".

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 3.

Jolie Nguyễn đem hình ảnh sang chảnh từ đời thực lên phim.

Đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia đóng phim nên khá áp lực vì các bạn khác đều đã có kinh nghiệm diễn xuất ít nhiều. Nàng Hậu thú nhận, cô đã phải bỏ ra nhiều tâm tư, sức lực và cả trang phục hơn bình thường. Jolie Nguyễn thách vui khán giả có thể đếm được hết số bộ quần áo cô diện trong 15 tập phim.

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 4.

Lần đầu lên phim, Jolie gây "choáng" với số lượng trang phục mà cô diện trong suốt 15 tập phim.

Buổi ra mắt webdrama Idol Tỷ Phú cũng quy tụ dàn diễn viên xuất hiện trong phim.

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 5.

Võ Điền Gia Huy vào vai chàng trai sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nhưng quyết bỏ nhà ra đi để trở thành Thần tượng âm nhạc; còn Quỳnh Anh thủ vai cô gái nhà nghèo giàu nghị lực có cá tính “nổi loạn” và nuôi mộng làm bà chủ.

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 6.

Quỳnh Trang sẽ vào vai cô bạn thân dễ xiêu lòng trước mỹ nam An Hạ.

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 7.

Liz Ngụy Thùy Linh trong phim là 1 nữ rapper siêu thân thiện, còn nam ca sĩ Roy vào vai thủ khoa của trường.

Không chỉ sang chảng ngoài đời thực, lên màn ảnh Jolie Nguyễn cũng khiến khán giả phát "hoảng" với số lượng trang phục cô mặc - Ảnh 8.

Tâm sự về vai Gia Khang, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói: "Cơ bản là em rất thích hát nhưng mà em hát rất dở, nên ai hát dùm em, em mừng lắm" và anh cũng tiết lộ thêm, nam ca sĩ - người mẫu Nhâm Phương Nam chính là người đã thay anh hát trong suốt bộ phim. Anh rất cảm kích vì điều này. Tuy không phải ca sĩ, nhưng Võ Điền Gia Huy được đạo diễn đánh giá là có sự cố gắng lớn, nhanh chóng bắt được thần thái của một ca sĩ chuyên nghiệp.

 
Chia sẻ
Đọc thêm