Hoa hậu Rich kid Jolie Nguyễn và "hội chị em bạn dì" hóa nàng công sở sành mốt trong những thiết kế của NTK Công Trí

Ba cô nàng khoác lên người những thiết kế đặc biệt nhất của "Ông hoàng thảm đỏ quốc tế" khiến công chúng không thể rời mắt khỏi.

Không chỉ xa vời khỏi tầm với trong những BST mang đậm hơi hướng trình diễn hay xuất hiện trên thảm đỏ, những thiết kế của NTK Công Trí tiến gần hơn tới phong cách thời thượng trong những set đồ công sở thanh lịch, trang nhã mà phái đẹp vẫn diện đến sở làm mỗi ngày. 

Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn cùng hội bạn thân Mai Thanh Hà và Thanh Thanh Huyền hóa thân thành những quý cô công sở thời thượng và bắt trend cực nhạy trong những thiết kế mới nhất của NTK Công Trí mang hơi hướng công sở chỉn chu, thanh lịch. Bỏ lại hết tất cả những váy áo lộng lẫy, hàng hiệu xa xỉ, ba cô nàng khoác lên người những thiết kế đặc biệt nhất của "Ông hoàng thảm đỏ quốc tế" khiến công chúng không thể rời mắt khỏi.

Trong bộ hình mới nhất này, cả ba cùng chọn tone màu make up trong trẻo, nhẹ nhàng, phấn đánh khối và mắt màu cam gợi lên chút ánh nắng hè, cùng mái tóc thả tự nhiên hơi xoăn nhẹ tí thả bồng bềnh. Không cần những món đồ xa xỉ dát lên người, cả ba cô nàng cùng diện những thiết kế mới nhất của NTK Công Trí truyền tải trọn vẹn ý tưởng và thông điệp mà NTK muốn gửi gắm trong từng bộ trang phục.

Trang phục với chất liệu vải mát mẻ và nhẹ giúp tôn lên dáng vẻ đẹp của phụ nữ và cảm giác dễ chịu cùng cái nắng của thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 05. Cả ba cô nàng khi thì nổi bật giữa nắng hè, khi lại nền nã dịu êm và cực kỳ chỉn chu trong những bộ cánh tinh giản mang gam màu trắng - be dịu mắt... đậm nét công sở sành mốt.

Hội bạn thân của Jolie Nguyễn, mỗi người hoạt động những lĩnh vực riêng nhưng vẫn chia sẻ và học hỏi nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống, và cả 3 đều cùng học hỏi, thử sức việc kinh doanh. Mai Thanh Hà thì hoạt động phim ảnh, Thanh Thanh Huyền thành công với vai trò dẫn chương trình, riêng Jolie thì ý thức với vai trò hoa hậu của mình, cũng như tham gia vào các sự kiện văn hoá, thời trang và du lịch.

Stylist Hà Luân 

Fashion : NTK Nguyễn Công Trí 

Photo: Ky Anh Tran 

Makeup Xi Quan Le

Chia sẻ
Đọc thêm