Hương Giang tự "bội thực" với chuyện tình yêu của mình, tiết lộ thông tin hiếm về bạn trai CEO

Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi thành đôi với Matt Liu.

Những ngày qua, chuyện tình của Hương Giang và doanh nhân người Singapore Matt Liu đã "phủ sóng" khắp mạng xã hội. Người đẹp chuyển giới không chỉ nhận được sự quan tâm của công chúng mà còn được rất nhiều đồng nghiệp chúc mừng.

Mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên kể từ khi công khai hẹn hò Matt Liu. Cô thú nhận bản thân bị "bội thực" với những hình ảnh và chuyện tình cảm của mình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ngoài ra Hương Giang còn đặc biệt tiết lộ thêm những thông tin về bạn trai CEO mà rất nhiều người tò mò.

Nguyên văn chia sẻ của Hương Giang:

Sau 3 ngày tự thấy bội thực với hình ảnh và thông tin về chuyện tình cảm của chính mình xin được phép đăng 1 tấm hình đời thường xinh xắn nhẹ nhàng.

3 ngày qua là 3 ngày cuộc sống của Giang trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết, hạnh phúc nhất là được chứng kiến sự yêu mến của mọi người dành cho Giang và anh Matt, nhưng nói thật nhiều quá cứ thấy ngại ngại xấu hổ kiểu gì ý không quen, chắc đó là lí do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm!

Matt sinh năm 1994, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua dậy trên mạng ầm ĩ thấy Matt hoang mang lắm, không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn như thế, và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng, mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang.

Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo nhé.

From Hương Giang with love!

Hương Giang tự "bội thực" với chuyện tình yêu của mình, tiết lộ thông tin hiếm về bạn trai CEO - Ảnh 3.

Trước đó, Matt Liu bị một cô gái lạ tố "gạ tình". Tuy nhiên Hương Giang đã có màn đáp trả gay gắt không kém. Sau khi đăng loạt ảnh gợi cảm với chú thích: "Hi em", cô tiếp tục hỏi thẳng Matt Liu có sử dụng ứng dụng Tinder kết bạn với gái lạ hay không thì chàng CEO lập tức khẳng định: "Không!".

Chia sẻ
Đọc thêm