Không chỉ "mê" kinh doanh, Shark Liên còn dành tình yêu lớn cho một hoạt động mà ai cũng nên học hỏi

Old Fashioned, Theo Helino

Hoạt động này cũng là một trong những lý do giúp cho Shark Liên dù ở lứa tuổi U60 nhưng vẫn hừng hực "lửa" trên thương trường và hết mình bền bỉ cống hiến cho các vai trò lớn!

Dù đã bước sang triền dốc phía bên kia cuộc đời ở lứa tuổi U60, Grandma Shark Đỗ Liên vẫn hết mình với công việc thông qua “vài” chức vụ gây choáng như: Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty nước mặt sông Đuống, Hiệu trưởng trường Đào tạo Quản lý doanh nghiệp (CBAM), Chủ tịch Quỹ Môi trường Xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund), Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam,...

Không chỉ "mê" kinh doanh, Shark Liên còn dành tình yêu lớn cho hoạt động này mà ai cũng nên học hỏi theo - Ảnh 1.

Thậm chí, bà còn từng nói: “Tôi chưa bao giờ có khái niệm hay giới hạn gì về tuổi tác. Đối với tôi, một người còn có sức khỏe tốt thì còn vận động, cống hiến và cống hiến không ngừng nghỉ”. Vậy bí quyết nào giúp bà vượt qua rào cản về tuổi tác để tiếp tục giữ vững phong độ mà tin chắc rằng có rất nhiều người trẻ khao khát có được?

Thật ra mà nói, Shark Liên chẳng có bí quyết nào cả, đúng hơn là bí quyết của bà không ai là không biết, không ai là không thể làm được, chẳng qua là mọi người xem trọng nó ở mức độ nào mà thôi. Điển hình là việc Shark Liên từng chia sẻ, muốn làm tốt bất cứ việc gì, bản thân mỗi người phải biết cách đánh tan mọi buồn phiền trong cuộc sống bằng cách nhìn đời với thái độ tích cực. 

Và song song với việc chăm lo cho tâm lý như trên, chúng ta còn phải giữ gìn sức khỏe của chính mình bằng cách siêng năng tập luyện thể thao. Sức khỏe là vàng, khi và chỉ khi có sức khỏe tốt mỗi người mới có thể bền bỉ theo đuổi đam mê, dẻo dai cống hiến cho sự nghiệp đến cùng. 

Không chỉ "mê" kinh doanh, Shark Liên còn dành tình yêu lớn cho hoạt động này mà ai cũng nên học hỏi theo - Ảnh 3.

Đó cũng chính là nội dung mà Shark Liên đăng tải cách đây ít lâu trên trang fanpage có hơn 50k lượt theo dõi của mình. Bà viết: 

“Khởi động ngày cuối tuần bằng một trong những môn thể thao mà tôi yêu thích đó là đạp xe. Chọn lựa cho mình ít nhất một hình thức vận động nào đấy, cũng chính là cách để chúng ta chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có thể hiện tại bạn chưa nhận ra nhưng sau này bạn sẽ hiểu. Với tôi những gì quý giá thì cần phải được bảo vệ và giữ gìn!”.

Quả thật, bản thân chúng ta có lẽ ai cũng đã nhận thức được rằng sức khỏe rất quý giá và quan trọng nhưng có lẽ vì nhiều lý do mà lắm lúc mọi người quên mất điều này, để rồi một ngày chợt nhận ra sức khỏe đang có vấn đề, chúng ta mới cảm thấy hối hận. Không có sức khỏe mỗi người chỉ như một con thuyền trên dòng sông cạn, không thể vận hành, không thể tiến lên.

Không chỉ "mê" kinh doanh, Shark Liên còn dành tình yêu lớn cho hoạt động này mà ai cũng nên học hỏi theo - Ảnh 5.

Vậy nên hy vọng rằng, qua lời khuyên chân thành của “bà ngoại” Shark Liên - người rất chăm chỉ tập thể thao mà nhất là xe đạp, mỗi cá nhân có thể tự tiếp thêm cho mình động lực để duy trì chơi một môn thể thao nào đó hoặc chăm chỉ vận động nâng cao thể lực đơn giản bằng việc đi bộ hay chống đẩy thôi. Ngày qua ngày, đảm bảo ai cũng sẽ thấy lợi ích của việc này. 

Đừng để muộn rồi mới nuối tiếc, mất sức khỏe là mất tất cả. Thà “phòng bệnh hơn chữa bệnh” - các cụ nói cấm có sai!

Thông tin thêm bên lề thú vị nữa là ngoài đạp xe đạp, Shark Liên còn biết và thích chơi cả bi-a và đánh golf. Và đối thủ “đáng gờm” nhất của Shark Liên ở các bộ môn thể thao này chính là… ông xã của bà.

Không chỉ "mê" kinh doanh, Shark Liên còn dành tình yêu lớn cho hoạt động này mà ai cũng nên học hỏi theo - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm