Không chỉ khoe dáng nóng bỏng Võ Hoàng Yến còn liên tục nắm tay người đàn ông lạ, phải chăng sắp công khai bạn trai?

LAM, Theo Helino

Khá kín tiếng về đời tư nên việc Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh nắm tay mới đây khiến mọi người tin rằng cô đã có người yêu.

Những động thái gần đây của cô nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến cộng đồng mạng tin rằng cô đã là "hoa có chủ". Bởi ngoài việc khoe ảnh mặc bikini đầy gợi cảm với đường cong "nóng mắt", cô còn gây chú ý bởi khi liên tục đăng tải loạt ảnh nắm một người đàn ông và chụp từ phía sau theo trào lưu "follow me" đình đám một thời. Điều này khiến ai cũng nghi ngờ đây chính là người đàn ông cô đã giấu kín bấy lâu nay, và việc thường xuyên khoe khoảnh khắc họ đồng hành cùng nhau trong các chuyến đi dài là biểu hiện cho việc cô sắp cho "bạn trai" diện kiến công chúng. 

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư, nên nhiều người cho rằng cô và người đàn ông này đang có một mối quan hệ khá nghiêm túc vì thế cô mới thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân mật như vậy trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng dành nhiều lời chúc phúc đến hạnh phúc của cô và bạn trai, đồng thời mong muốn cặp đôi có một kết tốt đẹp.

Võ Hoàng Yến thường xuyên khoe ảnh nắm tay một người đàn ông cùng du lịch nước ngoài khiến cộng đồng mạng tin rằng cô đang hẹn hò.

Không chỉ khoe dáng nóng bỏng Võ Hoàng Yến còn liên tục nắm tay người đàn ông lạ, phải chăng sắp công khai bạn trai? - Ảnh 2.

Cả hai đồng hành cùng nhau trong rất nhiều chuyến đi khiến nghi ngờ của cư dân mạng càng thêm có căn cứ

Không chỉ khoe dáng nóng bỏng Võ Hoàng Yến còn liên tục nắm tay người đàn ông lạ, phải chăng sắp công khai bạn trai? - Ảnh 3.

Không chỉ khoe dáng nóng bỏng Võ Hoàng Yến còn liên tục nắm tay người đàn ông lạ, phải chăng sắp công khai bạn trai? - Ảnh 4.

Không chỉ khoe dáng nóng bỏng Võ Hoàng Yến còn liên tục nắm tay người đàn ông lạ, phải chăng sắp công khai bạn trai? - Ảnh 5.

Không chỉ khoe dáng nóng bỏng Võ Hoàng Yến còn liên tục nắm tay người đàn ông lạ, phải chăng sắp công khai bạn trai? - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến bước chân vào showbiz từ năm 18 tuổi với vai trò một người mẫu. Từng vướng những ồn ào liên quan đến đời tư, khiến sự nghiệp trở nên tuột dốc. Sau một thời gian vắng bóng, chân dài có màn bứt phá trở lại với diện mạo và thần thái vô cùng đỉnh cao, sự xuất hiện của cô liền chiếm lấy tình cảm của người hâm mộ. Sự nghiệp cũng vì thế mà phát triển hơn khi cô thường xuyên làm vedette các show diễn thời trang lớn và phủ sóng dày đặc trên truyền hình. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm