Không chỉ gây cười với màn tư vấn "nhây" ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV

Mạnh Trường khiến khán giả bật cười trong câu trợ giúp Việt Anh ở chương trình Ai là triệu phú.

Mạnh Trường của Hương vị tình thân nổi tiếng là người hài hước, "mặn mà". Trong bộ phim Hương vị tình thân đang phát sóng, nhân vật Long do anh đóng chính thường xuyên có những hành động trêu đùa, cà khịa nữ chính Nam. Ngoài đời, nam diễn viên cũng chứng tỏ độ "mặn" bởi những comment hài hước trên MXH.

Mạnh Trường gây cười với màn tư vấn "cù nhây" khiến Việt Anh suýt mất 60 triệu ở Ai là triệu phú

Mới đây nhất, trong chương trình Ai là triệu phú, Mạnh Trường cũng gây cười với màn tư vấn cho diễn viên Việt Anh. Cụ thể, khi tham gia chương trình ở câu hỏi số 9, Việt Anh đã lựa chọn gọi điện cho người thân, và người anh chọn là nam diễn viên Mạnh Trường.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 1.

Câu hỏi của Việt Anh là: "Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?". 4 đáp án được chương trình đưa ra gồm có NSƯT Tiến Hợi, NSƯT Trần Lực, diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường.

Khi được Việt Anh gọi tới yêu cầu trợ giúp, Mạnh Trường thú nhận là anh đang đi bơi. Khi nghe điện thoại, anh đã phải lên bờ để tư vấn đàng hoàng cho đồng nghiệp.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 2.

Lúc Việt Anh đọc câu hỏi, Mạnh Trường lo lắng nói rằng câu này anh không biết, mà lại "không có Google ở đây". Mãi tới những giây cuối cùng, nam diễn viên Hương vị tình thân mới hét qua điện thoại: "Em, em, em, là em nhé anh ơi!" khiến khán giả trường quay không nhịn được cười, còn Việt Anh thì thở phào nhẹ nhõm. Thì ra chính Mạnh Trường là đáp án của câu hỏi này, nhưng anh lại "cù nhây", đùa cợt Việt Anh khiến nam diễn viên Hướng dương ngược nắng suýt mất giải thưởng lớn.

Kết quả chung cuộc, Việt Anh đã giành được giải thưởng 60 triệu tại Ai là triệu phú. Nam diễn viên chia sẻ sẽ dành số tiền này cho việc ủng hộ quỹ vaccince phòng chống COVID-19.

Trước khi "troll" Việt Anh, Mạnh Trường cũng nổi tiếng bởi những comment hài hước, "cà khịa" dàn đồng nghiệp

Gần đây nhất là với Phương Oanh - bạn diễn chung với Mạnh Trường trong Hương vị tình thân. Cặp đôi liên tục có những màn tương tác trên MXH khiến fan bật cười.

Ngoài ra, Mạnh Trường cũng khá thân thiết với Hồng Đăng - Hồng Diễm và thường xuyên "cà khịa" cặp diễn viên này.

Cùng điểm lại một số màn "cà khịa" đồng nghiệp cực hài của Mạnh Trường:

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 3.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 4.

Đây là khi Phương Oanh đăng ảnh xinh đẹp.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 5.

Đây là khi Phương Oanh chê Long đầu tư quần áo cho Nam quá "lom dom".

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 6.

Đây là khi bóc phốt Hồng Diễm bóp bụng bằng app.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 7.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 8.

Còn đây là khi comment trong ảnh Hồng Diễm đi bar với Hồng Đăng.

Không chỉ gây cười với màn tư vấn cù nhây ở Ai là triệu phú, Mạnh Trường còn nhiều lần "cà khịa" loạt sao VTV cực hài - Ảnh 9.

Đây là khi kết phim Tình yêu và tham vọng, nhân vật của Mạnh Trường vào viện tâm thần. Ngoài đời đạo diễn và dàn sao Tình yêu và tham vọng cũng tổ chức liên hoan và ăn lẩu nhưng Mạnh Trường bận không tham dự được.

 

Chia sẻ
Đọc thêm