Không chỉ bị chê "làm lố" vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink

Su ,
Chia sẻ

Thu Minh bị cho là đạo nhái phong cách của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong lần trở lại với danh xưng Diva.

Lần trở lại với Vpop này của Thu Minh không được yên ả khi nữ ca sĩ liên tục vướng vào tranh cãi ồn ào. Hết bị chỉ trích làm lố, rẻ tiền khi tự xưng là Diva, Thu Minh lại trở thành tâm điểm cho hàng loạt lời chê bai đạo nhái.

Không chỉ bị chê làm lố vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink  - Ảnh 1.

Không chỉ bị chê làm lố vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink  - Ảnh 2.

Thu Minh.

Soi MV DIVA của Thu Minh, khán giả phát hiện ra chuyện cựu huấn luyện viên The Voice diện lại những set đồ mà Lady Gaga, Lisa của Blackpink từng diện trước đó. Trên một số Fanpage về showbiz, khán giả chẳng ngại ngần chê bai Thu Minh: "Chị xưng danh Diva nhưng sao toàn hàng nhái, hàng fake vậy chị", "Cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống quá", "Thu Minh nên xem lại ekip, làm MV hoành tráng nhưng toàn mặc đồ nhái", "Chị có thể nào tự tạo ra phong cách cho riêng mình không", "Mình không có ý kiến gì nhưng đây là hàng nhái mà đúng không mọi người ơi", "Thật sự thất vọng về Thu Minh".

Không chỉ bị chê làm lố vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink  - Ảnh 3.

Không chỉ bị chê làm lố vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink  - Ảnh 4.

Những hình ảnh được khán giả cắt ghép cho thấy sự tương đồng của Thu Minh với những nghệ sĩ khác.

Nói về việc xưng danh Diva, Thu Minh chia sẻ: "Giới trẻ bây giờ luôn được ông bà dạy rằng phải sống khiêm tốn. Với tôi, chúng ta đừng khiêm tốn giả tạo. Bạn phải có sự kiêu hãnh bởi nó là thứ vực chúng ta dậy mỗi khi vấp ngã, rơi xuống hố sâu. Nó là năng lượng để chúng ta có thể chạm được đến những gì bản thân mong muốn, giữ chúng ta sống có lòng tự trọng. Tôi kiêu hãnh với giọng hát của mình".

"Còn về chuyện có là Diva hay không, tôi thấy rất bình thường. Sở thích âm nhạc mỗi người khác nhau nên không có một tiêu chí nào để so sánh ai với ai. Tôi tự tin vì mình có đặc điểm nhận dạng là cách hát mang cá tính riêng. Tôi có thể khẳng định: Không có và sẽ khó có một Thu Minh thứ hai cho đến khi tôi rời bỏ thị trường âm nhạc Việt Nam".

Không chỉ bị chê làm lố vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink  - Ảnh 5.

Không chỉ bị chê làm lố vì tự xưng Diva, Thu Minh còn nhận hàng tá chỉ trích đạo nhái từ Lady Gaga cho đến BlackPink  - Ảnh 6.

"Tôi không còn nhiều thời gian để phung phí như 10 năm trước đây, không thể nghĩ rằng hôm nay không làm thì ngày mai làm. Tôi bây giờ phải làm ngay và luôn. Ở thời điểm hiện tại, đầu óc của tôi bị chi phối bởi 3 thứ: Công việc, con và chồng. Những năm sắp tới, tôi thực sự muốn quay trở lại với sự nhiệt huyết và sự đầu tư chưa bao giờ có trong sự nghiệp".

Chia sẻ