Không cần tranh nhau mua khẩu trang y tế, những loại khẩu trang vải này vừa tiết kiệm lại vẫn an toàn trước mùa dịch

Ngọc Châu - Webuy,
Chia sẻ

Khẩu trang là vật bất li thân trong những ngày dịch Covid-19 đang bùng phát như hiện nay. Nhưng không nhất thiết phải dùng khẩu trang y tế, khẩu trang vải vừa tiết kiệm lại vẫn phòng chống dịch hiệu quả.

Hầu hết các loại khẩu trang như: Khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang 3M, khẩu trang y tế N95, khẩu trang vải.... đều có tác dụng ngăn giọt bắn của người xung quanh như ho, hắt hơi, nhầy mũi, khạc nhổ bám vào. Do vậy, chị em không cần tranh nhau mua khẩu trang y tế mà thay vào đó có thể sắm những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho bản thân và gia đình.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa - Công nghệ Nhật Bản

Giá bán 99.000 đồng/hộp 10 chiếc

Khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa - Công nghệ Nhật Bản (hộp 10 chiếc) được làm từ vải dệt kim, được thiết kế gồm 2 lớp, có công dụng kháng khuẩn và chống lại bụi hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế kiểu thoáng khí cao và không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da. Khẩu trang vải Nagakawa sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng với 2 lớp bảo vệ cao cấp có khả năng kháng khuẩn và chống bụi tốt, ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.

Không cần tranh nhau mua khẩu trang y tế, những loại khẩu trang vải này vừa tiết kiệm lại vẫn an toàn trước mùa dịch - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Khẩu trang vải kháng khuẩn Nagakawa có khả năng tái sử dụng lên đến 30 lần mà không làm giảm khả năng lọc bụi hay kháng khuẩn, giúp chị em tiết kiệm được tối đa chi phí mua khẩu trang mới.

Khẩu trang vải kháng khuẩn Fresh Air Rando

Giá bán 20.000 đồng/1 chiếc

Khẩu trang vải kháng khuẩn Fresh Air Rando được thiết kế rất vừa vặn với khuôn mặt của các chị em để tránh tình trạng khói bụi hay vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Không cần tranh nhau mua khẩu trang y tế, những loại khẩu trang vải này vừa tiết kiệm lại vẫn an toàn trước mùa dịch - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Fresh Air Rando sử dụng chất liệu vải co giãn rất tốt, thoát khí nhanh, phần quai đeo mềm mại, giúp chị em có cảm giác dễ chịu khi đeo. Khẩu trang vải kháng khuẩn này có thành phần gồm 92% Polyester, 8% Spandex rất an toàn với sức khỏe và không gây kích ứng da. Phần bề mặt của khẩu trang được cắt ép theo tỉ lệ chuẩn, rất mịn màng, sạch sẽ và có thể sử dụng lại nhiều lần mà không lo giảm khả năng kháng khuẩn hay lọc bụi.

Khẩu trang vải Karibon Max Air

Giá: 75.000 đồng/1 chiếc

Khẩu trang Karibon Max Air là một trong những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Karibon Việt Nam. Thiết kế dày dặn với 6 lớp bảo vệ có chứa than hoạt tính, 2 van thở 1 chiều cùng nhiều lựa chọn về màu sắc với mức giá vừa phải là ưu điểm của khẩu trang Karibon Max Air.

Không cần tranh nhau mua khẩu trang y tế, những loại khẩu trang vải này vừa tiết kiệm lại vẫn an toàn trước mùa dịch - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Đây là sản phẩm được nhiều chị em tin tưởng sử dụng bởi những đặc tính nổi bật của khẩu trang Karibon Max Air: Sử dụng bộ lọc là Than hoạt tính 100% được ép thành vải (nhập khẩu) lọc các khí thải ô nhiễm như Naphthalene, Acenaphthene, Fluorene, Benzo(a)pyrene. 

Sản phẩm sử dụng nhiều lớp màng hoạt tính ngăn chặn 99% các hạt bụi cực nhỏ (Nhỏ hơn 0.3 micron) thâm nhập vào đường hô hấp. Khẩu trang có lớp vỏ là lụa tơ tằm tự nhiên hoặc cotton thoáng khí, dễ thở, dây quai tai êm, có khóa dễ điều chỉnh, kẹp mũi mềm, chắc luôn tạo được độ vừa khít với khuôn mặt. Đặc biệt, sản phẩm này giặt được thường xuyên, không phải tháo bộ lọc.

Chia sẻ