Không cần gương mặt xinh đẹp hay thân hình bốc lửa, vẫn có thể khiến chàng say đắm không rời bằng mẹo nhỏ này

Không cần ngoại hình hoàn hảo hay thân hình bốc lửa, bạn hoàn toàn có thể khiến các chàng chết mê chết mệt chỉ bằng một vài chiêu trò đơn giản.

Chỉ cần một vài lưu ý, bạn hoàn toàn có thể khiến các chàng có đuổi cũng chẳng rời. Do vậy, nếu không sở hữu một nhan sắc tuyệt vời hay thân hình bốc lửa, đừng tự trách bản thân mà hãy áp dụng những biện pháp dưới đây:

Đừng ngại ngần thể hiện tình cảm

Giao tiếp qua ánh mắt là một trong những biện pháp giúp gắn kết cả hai hiệu quả. Đừng để ánh mắt chằm chặp khiến cuộc trò chuyện của bạn trở nên ngột ngạt và khó chịu, hãy bộc lộ tình cảm của mình bằng ánh mắt yêu thương và tình cảm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều biện pháp khác để thể hiện tình cảm của mình. Một nụ cười nhẹ nhàng hay một vòng tay ấm áp sẽ giá trị hơn nhiều so với dòng chát ngắn ngủi qua mạng. Thoải mái thể hiện cảm xúc của mình sẽ khiến chàng cảm nhận được sự chân thành cũng như tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp chàng luôn thoải mái cũng như vui vẻ mỗi khi được gần bên bạn.

Chăm chút cho vẻ đẹp nội tâm

Không cần gương mặt xinh đẹp hay thân hình bốc lửa, vẫn có thể khiến chàng say đắm không rời bằng mẹo nhỏ này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu như yếu tố ngoại hình sẽ thu hút chàng mạnh mẽ trong lần đầu gặp mặt thì nội tâm là những gì giữ chân chàng khi mối quan hệ đã tiến triển qua thời gian. Do vậy, thay vì dành hàng giờ cho việc xem phim, lang thang trên mạng xã hội hay tụ tập cùng lũ bạn thân, hãy tìm kiếm cho mình sở thích riêng và chăm chút cho vẻ đẹp tâm hồn của mình. Điều này sẽ biến bạn trở thành một cô gái cá tính, cuốn hút và luôn có vẻ gì đó bí ẩn.

Bên cạnh đó, một cô gái vui vẻ sẽ luôn nhận được cái nhìn thiện cảm của các anh chàng. Chắc chắn chẳng anh chàng nào muốn gần gũi một cô nàng luôn đăm chiêu và khó bắt chuyện. Thoải mái chia sẻ suy nghĩ cũng như những rắc rối mình đang phải đối mặt không hề khiến các chàng khó chịu mệt mỏi. Người đàn ông thực sự quan tâm tới bạn sẽ luôn lắng nghe và cùng bạn tìm ra cách giải quyết cho vấn đề đó. Do vậy, đừng giữ những suy nghĩ trong lòng và biến những cuộc gặp của cả hai trở nên căng thẳng.

Chú ý tới vẻ ngoài

Đừng để thói quen xấu này làm tổn hại mối quan hệ của bạn. Một vẻ ngoài gọn gàng chắc chắn còn cho thấy bạn tôn trọng đối tác hơn khi đi cùng anh ấy thay vì dáng vẻ luộm thuộm và tuềnh toàng. Tuy vậy, không ít cô nàng không còn chăm chút tới vấn đề này khi quen nhau đã lâu. Bạn cần nhớ rằng, dù có xinh đẹp nhường nào, nếu xuất hiện với dáng vẻ luộm thuộm, quần áo xộc xệch hay đầu bù tóc rối thì chẳng anh chàng nào có thiện cảm với bạn. Do đó, hãy chú ý tới trang phục và diện mạo khi ra ngoài, đặc biệt mỗi lần đi cùng chàng.

Biết cách lắng nghe

Không cần gương mặt xinh đẹp hay thân hình bốc lửa, vẫn có thể khiến chàng say đắm không rời bằng mẹo nhỏ này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ai cũng có những rắc rối và vấn đề cá nhân nên chia sẻ là điều hết sức cần thiết. Tuy đơn giản nhưng chẳng phải cô nàng nào cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện điều này. Thay vì nhăn nhó hay khó chịu với những rắc rối nhàm chán của chàng, tại sao không cùng anh ấy thảo luận và tìm cách xử trí chúng. Dù có không giúp được gì, bạn cũng sẽ trở thành một người quan trọng và chắc chắn mỗi khi gặp khó khăn, chàng sẽ lại tìm đến bạn để chia sẻ. Khi đó, bạn đã là một phần quan trọng trong cuộc đời chàng và chắc chắn, chàng sẽ tìm mọi cách để không vuột mất bạn.

Dành cho chàng không gian riêng

Nghe có vẻ lạ nhưng cách "trói chân" hiệu quả không phải lúc nào cũng nằm ở việc kè kè sát bên hay quan tâm chàng 24/24. Dành cho chàng không gian riêng tư để phát triển các mối quan hệ xã hội cũng như duy trì quan hệ bạn bè và gia đình là cách hiệu quả giúp người ấy không bị ngộp thở với tình cảm của bạn. Đừng lo lắng bởi khi đã dành vị trí ưu tiên trong lòng chàng, anh ấy sẽ luôn hướng về bạn và chủ động sắp xếp thời gian rảnh rỗi để đến bên bạn.

Theo Herworld

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm