Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng

Như Anh, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Cùng bắt tay tạo ra một góc làm việc tại nhà lý tưởng ngay thôi nào!

Chúng ta không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của góc làm việc tại nhà. Với nhiều người, ngoài thời gian làm việc tại văn phòng thì không tránh khỏi những lúc cần đem việc về nhà xử lý. Thậm chí, với nhiều người, thời gian làm việc tại nhà luôn đem lại hiệu quả tốt hơn cả.

Góc làm việc tại nhà chi phối một phần không nhỏ đến hiệu quả làm việc cũng như nguồn cảm hứng khi làm việc của nhiều người. Vậy thì trong những ngày tháng đầu tiên của năm mới, sao chúng ta không cùng nhau tham khảo những ý tưởng thiết kế góc làm việc tại nhà đầy ấn tượng dưới đây.

1. Một góc làm việc nhỏ đảm bảo khiến ai cũng thích thú. Sở hữu nguồn ánh sáng tự nhiên lý tưởng, không gian làm việc và lưu trữ thoải mái, thiết kế này đáp ứng mọi yêu cầu cần có cho một góc làm việc tại nhà. Hơn nữa, bạn còn có thể ghim giấy note lên bức tường làm việc nhờ chất liệu độc đáo của nó.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 1.

2. Tối giản là phong cách thiết kế mà nhiều người sẽ lựa chọn cho góc làm việc tại nhà của mình. Không cần đến quá nhiều diện tích, bạn vẫn có thể tạo ra góc làm việc tại nhà thu hút như ý tưởng thiết kế này.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 2.

3. Lời khuyên từ các chuyên gia khi thiết kế góc làm việc tại nhà là bạn không cần đầu tư quá nhiều cho nội thất. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một chiếc ghế ngồi thật thoải mái để mọi giây phút làm việc tại nhà của bạn đều trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 3.

4. Góc làm việc đơn giản và tinh tế này chắc chắn sẽ được nhiều chị em yêu thích. Đặc biệt, kiểu dáng bàn làm việc còn được uốn cong mang đến sự thoải mái khi sử dụng cũng như tạo nét cá tính riêng cho góc làm việc nhỏ tại nhà.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 4.

5. Thời đại công nghệ đi cùng những thiết kế góc làm việc nhỏ gọn, đảm bảo đủ chỗ đặt laptop. Bởi vậy mà bạn cũng chẳng cần lo lắng khi sở hữu một không gian không quá rộng rãi.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 5.

6. Không chỉ ấn tượng, thiết kế góc làm việc tại nhà này còn cho thấy được gout thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Nếu sở hữu một không gian thoải mái dành riêng cho góc làm việc thì bạn nhất định không thể bỏ qua ý tưởng này.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 6.

7. Ngay cả khi không thể tạo cho mình một phòng riêng làm việc tại nhà thì bạn vẫn có thể tận dụng một góc nhỏ trong phòng ngủ để xử lý công việc. Trên thực tế, đây là ý tưởng được rất nhiều người áp dụng với không gian sống của mình.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 7.

8. Chỉ nhìn thôi thì góc làm việc tại nhà này cũng đủ khiến con tim chúng ta phải loạn nhịp rồi. Có rất nhiều phong cách thiết kế bạn có thể lựa chọn cho góc làm việc tại nhà. Song tốt nhất là bạn hãy thiết kế theo phong cách mà mình yêu thích nhất để đạt được hiệu ứng không gian dễ chịu mà vẫn đảm bảo về mặt công năng như thế này.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 8.

9. Bên cạnh cửa sổ luôn là vị trí lý tưởng để bạn đặt bàn làm việc tại nhà. Vậy nên, nếu không gian bên cạnh cửa sổ tại nhà vẫn đang trống thì sao bạn không bắt tay vào làm ngay một góc làm việc lý tưởng tại đó nhỉ.

Khởi đầu một năm mới với những ý tưởng thiết kế góc làm việc đầy cảm hứng - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm