Khoe vợ giảm được 18kg trong 1 tháng, anh chàng bị dân mạng chỉ ra điều sai rất sai này

Những tưởng khoe ảnh vợ trước và sau khi ở nhà 1 tháng đã giảm cân thành công sẽ khiến mọi người cảm thấy trầm trồ, thán phục, nào ngờ anh chồng này lại bị "bóc phốt" không có tâm vì thế này!

Sở hữu một thân hình cân đối, vòng 1 đẫy đà vòng 2 nhỏ gọn và vòng 3 quyến rũ luôn là ao ước của bất kì chị em phụ nữ nào. Chính vì thế, cân nặng, vóc dáng luôn là điều mà cánh chị em phụ nữ rất quan tâm, thậm chí "phát cuồng" khi nhắc đến.

Thế nhưng, giảm cân cũng cần có thời gian và là cả 1 quá trình ăn uống khoa học, kết hợp tập luyện đúng cách chứ không thể nhanh gọn ngày 1 ngày 2. Điều này nghe có vẻ dễ nhưng không phải ai cũng kiên nhẫn và quyết tâm làm được.

Mới đây, cũng trong chủ đề giảm cân thành công, một anh chồng trẻ có nickname N.Q.T đăng tải hình ảnh vợ mình lên mạng xã hội khoe bà xã đã giảm cân thành công với nội dung như sau: "Trong khi các bạn trang lứa ăn uống thoải mái trong mùa dịch thì vợ mình lại thừa lúc mấy quán trà sữa, ăn vặt đóng cửa để "nước đục thả câu" giảm cân.

Không thể tin nổi mới tháng trước ục ịch 67kg bây giờ còn 49kg".

Khoe vợ giảm được 18kg trong 1 tháng, anh chàng bị dân mạng chỉ ra điều sai rất sai này - Ảnh 1.

Bài đăng so sánh cân nặng của vợ giảm 18kg/tháng khiến dân mạng xôn xao đồn đoán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm là 2 bức ảnh so sánh trước và sau khi giảm cân thành công. 1 bên là hình ảnh người phụ nữ có phần hơi mập, thân hình không được cân đối cho lắm với 1 bên là một người phụ nữ xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn, làn da trắng sứ và đặc biệt là vóc dáng đã thon gọn đi rất nhiều.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như phía dưới phần bình luận, dân mạng không đồng loạt chỉ ra những điểm "sai sai" trong bài viết. Cụ thể, nhiều người cho rằng, giảm được 18kg/tháng là điều không thể, hoặc nếu có cũng vô cùng khó, cần 1 chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt và khoa học may ra mới làm được. Số khác lại "soi" ra chỗ photoshop lộ liễu trong bức ảnh mà anh chồng đăng tải:

Khoe vợ giảm được 18kg trong 1 tháng, anh chàng bị dân mạng chỉ ra điều sai rất sai này - Ảnh 2.

Dân mạng xôn xao chỉ ra điều sai sai trong topic trên

- "Lấy cân khác mà dùng đi, cân sai rồi, nhìn người thế kia mà bảo còn 49 cân á? Không tin".

- "1 tháng giảm được 18kg sao? Có nhầm không vậy? Ai tin chứ mình không tin nha. Mà giảm được 18kg trong 1 tháng thì da nó cũng rạn nhăn nhúm lại không có chuyện gọn thế kia đâu".

- "Kéo nhẹ thôi cong thanh nhôm cửa rồi kìa! Dùng app với photoshop thì khai thật đi lại lôi hình ảnh vợ lên đây "sống ảo" cho vợ tổn thương à".

Khoe vợ giảm được 18kg trong 1 tháng, anh chàng bị dân mạng chỉ ra điều sai rất sai này - Ảnh 3.

"Photoshop bóp méo cả cánh cửa chưa kể dùng app kéo dài chân", một dân mạng đưa ra dẫn chứng

 - "Xạo quá! Mình giảm 20kg mà mình phải mất 6 tháng ăn kiêng với tập như điên đấy".

Tuy nhiên số khác lại cho rằng, rất có thể chuyện giảm cân là có thật và có thể cô vợ ấy đã dùng phương pháp giảm cân đặc biệt gì đó chăng: "Chưa chắc nha, có khi người ta giảm cân được thật đó, nhìn đẹp lên rõ mà. Hóng phương pháp giảm cân quá. Mình ở nhà nghỉ dịch còn tăng 5 cân lận chứ nói gì giảm được".

Mặc dù chưa biết thực hư hình ảnh này ra sao bởi chưa thấy anh chồng lên tiếng, song việc giảm cân rõ ràng là đáng hoan nghênh, đặc biệt với những phụ nữ hơi thừa cân thì giảm được cân sẽ khiến cánh chị em đẹp lên rất nhiều. Nhưng liệu có phải giảm được nhiều cân như vậy trong vòng 1 tháng để đẹp lên nhanh chóng như thế hay không thì chỉ anh chồng mới là người rõ nhất!

Chia sẻ
Đọc thêm