Khoe hình ảnh ngọt ngào bên bà xã, nhưng David Beckham cũng không quên "nhắc khéo" con gái Harper phải nhớ điều này

Uyển Nhi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

David Beckham luôn nổi tiếng là ông bố vô cùng cưng chiều con gái.

Đến nay, David Beckham đã có hơn 2 thập kỷ kết hôn cùng bà xã Victoria và có với nhau 4 người con. Thế nhưng, vào mỗi dịp Lễ tình nhân hàng năm, cựu danh thủ lại khiến cho cộng đồng mạng phải ngọt "sâu răng" với những bức ảnh và lời tâm tình anh dành cho vợ yêu của mình.

Mới đây, nhân dịp Lễ tình nhân 14/2, David Beckham vừa chia sẻ ảnh thời trẻ chụp cùng vợ Victoria và ảnh ôm con gái út, kèm lời chúc ngọt ngào: “Valentine hạnh phúc đến những cô gái của tôi. Hai phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ. Harper hãy nhớ bố sẽ luôn là tình yêu của con. Yêu em Victoria Beckham".

David Beckham khoe ảnh Valentine cùng vợ và con gái cưng - Ảnh 1.

Những lời tâm tình của quý ông lịch lãm David Beckham dành cho người vợ đã cùng mình đi qua hơn 2 thập kỷ khiến không ít người ngưỡng mộ. Dù cho có nhiều sóng gió và những lời đồn thổi xung quanh cuộc hôn nhân của họ. Nhưng họ vẫn kiên định nắm lấy tay nhau, cùng nhau xây dựng lên một gia đình hạnh phúc với những đứa con xinh đẹp.

David Beckham khoe ảnh Valentine cùng vợ và con gái cưng - Ảnh 2.

Đặc biệt, lời ông bố nổi tiếng nhắn nhủ với cô út Harper khiến người hâm hộ đều phải bật cười. Bởi lẽ trước đó anh từng tiết lộ nàng công chúa của gia đình mình đã có đối tượng thầm mến và chắc hẳn điều này khiến ông bố phải lên tiếng nhắc nhở ngay lập tức: "Harper hãy nhớ bố sẽ luôn luôn là tình yêu của con".

David Beckham khoe ảnh Valentine cùng vợ và con gái cưng - Ảnh 3.

https://afamily.vn/khoe-hinh-anh-ngot-ngao-ben-ba-xa-nhung-david-beckham-cung-khong-quen-nhac-kheo-con-gai-harper-phai-nho-dieu-nay-2022021417222378.chn
Chia sẻ
Đọc thêm