Khoe "cai" mạng xã hội được một tuần, nhưng người hâm mộ chỉ chú ý tới phần hở trên cơ thể Hương Giang

Hà Phương, Theo Helino

Người đẹp thu hút sự chú ý khi diện crop-top khoe vòng eo siêu nhỏ và gợi cảm.

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang khoe bức ảnh cùng dòng chia sẻ về việc "cai" mạng xã hội lên trang cá nhân. Hương Giang chia sẻ: "Nghỉ dùng facebook được 1 tuần thấy người khoẻ mạnh lạc quan kiểu gì ý hihiii ...... Anyone miss me...????"

eo

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý không phải việc "cai" mạng xã hội mà chính là vòng eo con kiến của Hương Giang. Người đẹp thu hút sự chú ý khi diện crop-top khoe vòng eo siêu nhỏ và gợi cảm.

Untitled

Nhiều cư dân mạng không khỏi cảm thán trước vòng eo siêu nhỏ của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang: "Ối giời cái eo xinh quá má ơi", "eo trong mơ", "eo thon chưa kìa", "Chế ơi bí quyết giữ dáng của chế là gì vậy... nhìn mê"...

Trước đó 1 tuần, Hương Giang khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ vóc dáng gầy guộc. Nhiều người hâm mộ lại tỏ ra xót xa khi chứng kiến Hương Giang quá đỗi mỏng manh, thậm chí xương quai xanh nhô cao và phần góc vai vuông thành sắc cạnh, thềm ngực cũng lộ rõ vẻ thiếu đầy đặn.

huong-giang-11

Ngắm ảnh của Hương Giang, các fans chỉ biết xót xa: "Sợ một cơn gió thoảng qua cũng đủ làm người tôi yêu ngả nghiêng mất"; "Trời ơi, ăn nhiều vào chị ơi. Em sợ chị bị gió thổi đi mất"; "Giang nhẹ đủ rồi, nhẹ thêm là gió thổi bay đấy"...

Chia sẻ
Đọc thêm