Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị

Xem những bức ảnh này xong, có lẽ nhiều chị em sẽ cảm thấy ấm lòng khi biết rằng có rất nhiều ông xã hiểu được sự vất vả của phụ nữ và xắn tay áo vào bếp cùng vợ.

Nhiều người xưa nay vẫn quan niệm rằng bếp núc là "lãnh địa" của riêng chị em phụ nữ. Thế nhưng xã hội ngày nay, phụ nữ đâu chỉ quanh quẩn trong góc bếp mà còn bước ra xã hội vì sự nghiệp, vì mưu sinh.

Chính vì vậy, việc đàn ông chia sẻ việc nhà với vợ không còn là điều quá xa lạ. Thậm chí nhiều anh xã còn xứng đáng là "bếp trưởng" của cả nhà với tài nấu ăn vừa ngon vừa đẹp mắt.

Mới đây, những bức ảnh mẹ T.H chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng đang nhận được nhiều phản hồi của chị em. Thoáng nhìn người ta sẽ tưởng đó là những món ăn được trang trí bởi bàn tay khéo léo của phụ nữ, ai ngờ đó lại là món do ông xã nhà T.H đảm nhiệm. Cô tự hào khoe: "Các mẹ khoe ảnh chồng nấu đi ạ. Đây là chồng em nấu đấy ạ. Chồng em không phải đầu bếp đâu".

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 1.

Những món ăn của ông xã nhà chị T.H được trang trí kì công, đẹp mắt. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức 500 chị em đã xuýt xoa ghen tị với bà mẹ trẻ này vì có chồng khéo tay hay làm: "Cứ tưởng là đầu bếp chuyên nghiệp nấu cơ, mẹ sướng thật đấy", Facebook T.L bình luận.

Mẹ H.A ngưỡng mộ: "Có chồng nấu ăn ngon thì nhất bạn rồi, tha hồ được thưởng thức. Ước gì chồng mình cũng siêng vào bếp thì có phải đỡ khổ cái thân này không".

Bạn B.A thì kể lại chuyện nấu ăn cười ra nước mắt của chồng: "Chồng em nấu ăn xong nồi phải ngâm một ngày mới rửa được. Rang tôm mà đổ nước vào nồi ai cũng tưởng nấu chè đậu đen".

Mẹ K.T nhớ lại thời bầu bí được chồng chăm: "Chồng mình đợt mình bầu mua hẳn 7 lạng thịt bò về xào với 1kg rau cần, mình ăn mà đến giờ vẫn sợ. Lần vợ mổ ruột thừa thì mua 1kg thịt thăn nấu cháo mang lên mà mặn quá không ăn nổi. Rút kinh nghiệm hôm sau đi mua bồ câu thì mua phải con già đến xương hóp cả vào ức, được người bán hàng bảo bồ câu già mới tốt. Lâu lâu nhắc lại cả nhà cười vui".

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 2.

Nhiều mẹ ghen tị với bà mẹ trẻ vì có ông xã biết nấu ăn. (Ảnh chụp màn hình)

Có mẹ vừa khen rằng ông xã của mẹ T.H lẽ ra phải vào "sách đỏ" vì quá hiếm, thì ào ạt những bức ảnh của các mẹ khác đổ về topic như muốn khẳng định: đàn ông vào bếp ư, cũng thường thôi ạ!

Và thế là hội chị em bắt đầu khoe ảnh món ăn chồng nấu với những cảm xúc trái ngược. Người thì hãng diện vì tài vào bếp của ông xã khá "xịn", người thì than thở món tủ của chồng quanh đi quẩn lại chỉ là... mì tôm.

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 3.

Mẹ T.P khoe ảnh chồng là đầu bếp trổ tài.

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 4.

Còn đây là bát miến gà của ông xã mẹ H.P

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 5.

"Lần đầu chồng nấu cho em ăn, cảm động chảy nước mũi", bạn M.S chia sẻ.

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 6.

Anh xã nhà bạn S.Đ thì nấu được cả món ta lẫn món tây.

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 7.

"Cháo hành chồng nấu cho lúc vợ ốm", bạn P.T chia sẻ.

Khoe ảnh món ngon chồng nấu, hội chị em lại được phen khiến dân tình ghen tị - Ảnh 8.

Nhiều mẹ khác cũng đăng ảnh chồng vào bếp với niềm tự hào.

Xem những bức ảnh này xong, có lẽ nhiều chị em sẽ cảm thấy ấm lòng khi biết rằng có rất nhiều ông xã hiểu được sự vất vả của phụ nữ và xắn tay áo vào bếp cùng vợ.

Mặc dù nhiều chị em vẫn xem công việc bếp núc cho chồng con là niềm vui, nhưng không ai thấy thoải mái khi phải ôm trọn việc nội trợ cả năm. Bởi vậy khi có những khoảnh khắc san sẻ như vậy, tổ ấm nào cũng sẽ hạnh phúc hơn phải không các quý ông?  

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm