Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ!

Thông thường dạo quanh các diễn đàn, hội nhóm, người ta chỉ thấy các chị em thi nhau than thở về tình trạng người ngợm xập xệ, nhan sắc xuống cấp tàn tạ sau khi lấy chồng, sinh con... Thế nhưng phải chăng mọi thứ đang bắt đầu đảo lộn khi người ta lần lượt chứng kiến sự tàn tạ héo hon, béo phệ bụng, chẳng còn thấy cơ bắp săn chắc như hồi còn chưa ''vào tròng'' của các anh chồng trẻ.

Trào lưu khoe ảnh dùng chồng như phá của các ông bố và bà mẹ bỉm sữa vốn từng là hottrend trên các diễn đàn vì luôn khiến cư dân mạng được một phen cười té ghế.

Bởi lẽ, vốn người hay than thở sau khi kết hôn sẽ trở nên tàn tạ, già nua, mệt mỏi là các cô vợ, thế nhưng phải chăng mọi thứ đang bắt đầu đảo lộn khi chính phe mày râu thổ lộ rằng mình mới đang là người bị xài hao. Hôn nhân quả nhiên là cuộc lột xác ngoạn mục nhất đó mà, nếu không tin thì hãy xem 2 bức ảnh dưới đây.

Đăng tải trên một diễn đàn đông thành viên, người vợ trẻ ghi chú một dòng caption ngắn gọn: ''Mình cảm thấy thật hối hận khi lấy chồng các bạn à, mới xài có mấy tháng mà đã tã thế này rồi'', đính kèm đó là 2 bức ảnh với hình thể hoàn toàn đối ngược. 1 bên là anh chàng với cơ bắp cuồn cuộn trông rất khỏe mạnh, nam tính và hấp dẫn còn 1 bên là 1 người đàn ông bụng phệ, chẳng có tí múi nào chỉ độc 1 chiếc bụng bia. Nhìn 2 bức ảnh này nếu không có dòng ghi chú, khó ai tin đây cùng là 1 người.

Nhìn 2 bức ảnh này chẳng biết nói là tại sao?

Sau khi đăng tải, bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, chạm đến nỗi đau của các "anh" bị dùng như phá. 

''Dùng như phá thật, hay bạn để anh ấy đi tập lại đi, đây là hậu quả của việc chăm chồng quá đây mà, cho ăn lắm, uống nhiều rồi cái bụng bia to tướng thế kia''.

''Trước là để tán gái, sau tán được rồi thì giữ dáng làm gì ta? Mỡ là chân lý rồi, đi tập lại thì chắc phải có động lực khác đấy, chủ thớt cứ cẩn thận''.

''Xài hao thật, nhưng thôi, các ông có béo ị ra thì các chị cũng cứ phải lồng lộn nhé, không ra ngoài lại khối em nhòm ngó chồng mình. Béo gì thì béo, miễn chung thủy là được, đẹp lên rồi lại không giữ chân được ảnh''.

''Tại chủ thớt xài hao chứ ai xài nữa. Tuy có hơi bụng mỡ nhưng mỡ mới là bất tử, đùa chứ nếu không nói rõ mình còn không nghĩ là 2 người là 1 đâu. Nếu muốn đẹp cho ăn vừa thôi, ủn mông cho lão đi tập đi bạn''.

Trước đó, nhiều chị em cũng đã từng đăng tải ảnh chồng mình trước và sau khi về chung nhà để dân mạng thấy đã "bị lừa" ngoạn mục như thế nào.

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 2.

Bụng rạn hết cả ra, cứ như là mang bầu hộ vợ vậy

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 3.

Ai thích soái ca áo trắng bung 2 cúc áo thì giơ tay?

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 4.

Quả nhiên lấy vợ về chỉ có ăn ngon ngủ yên nên cơ thể mới phát tướng thế này. Vậy lấy vợ là sướng hay khổ?

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 5.

Xin anh mãi là anh của ngày hôm qua...

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 6.

Ai đó hãy trả lại hình ảnh ''soái ca'' cho tôi đi...

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 7.

''Về đâu mái tóc người thương...''

 Khoe ảnh dùng chồng như phá sau vài tháng cưới, người vợ trẻ khiến các anh rỉ tai nhau: Thôi, đừng lấy vợ! - Ảnh 8.

Chuyện gì đã xảy ra với anh vậy?


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm