Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn "trào" ra ngoài, ai tin đã 44 tuổi

Nhã An, Theo Pháp luật và bạn đọc

Xuất hiện tại sự kiện Hoa Đỉnh tối ngày 28/12, "người tình màn ảnh của Chung Hán Lương" Lý Tiểu Nhiễm khiến dân tình phải tròn mắt.

Weibo xứ Trung đang náo loạn với hình ảnh cực kỳ sexy và quyến rũ của Lý Tiểu Nhiễm - mỹ nhân chuẩn bị vào vai người tình màn ảnh của Chung Hán Lương trong dự án phim Quãng Đời Còn Lại. Body nuột nà, đặc biệt là vòng một căng đầy như muốn chực trào ra ngoài cộng thêm chiếc váy được thiết kế khoe khéo đôi gò bồng đảo của Lý Tiểu Nhiễm khiến netizen cảm thấy "nghẹt thở". Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 28/12, mỹ nhân họ Lý chiếm trọn spotlight.

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Người tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn trào ra ngoài, ai mà tin đã 44 tuổi - Ảnh 2.

Khoảnh khắc gây bão của Lý Tiểu Nhiễm khiến tên tuổi của cô "hot hòn họt" trên Weibo

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Người tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn trào ra ngoài, ai mà tin đã 44 tuổi - Ảnh 3.

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Người tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn trào ra ngoài, ai mà tin đã 44 tuổi - Ảnh 4.

Vòng một căng đầy, cực kỳ quyến rũ của Lý Tiểu Nhiễm khiến bao fan phải xuýt xoa, trầm trồ

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Người tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn trào ra ngoài, ai mà tin đã 44 tuổi - Ảnh 5.

Thiết kế của chiếc váy càng khiến cho vòng một của nữ diễn viên như muốn chực trào ra ngoài

Trên Weibo, netizen xứ Trung bày tỏ cảm xúc bất ngờ: "Không thể tin cô ấy đã ở độ tuổi U45", "Body này có thể 'chặt chém' đàn em hậu bối được ấy chứ", "Quá đỉnh, nhan sắc lẫn vóc dáng đều không thể chê được", "Xin bí kíp để có vòng một đáng ngưỡng mộ như thế",...

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Người tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn trào ra ngoài, ai mà tin đã 44 tuổi - Ảnh 7.

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Người tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn trào ra ngoài, ai mà tin đã 44 tuổi - Ảnh 8.

Hình ảnh do studio Lý Tiểu Nhiễm đăng tải. Mỹ nhân họ Lý diện chiếc đầm dài thướt tha, khoe nét đẹp dịu dàng

Lý Tiểu Nhiễm "thả dáng" tại sự kiện

Nguồn: Weibo

Khoảnh khắc gây sốt Weibo: Tình màn ảnh của Chung Hán Lương khoe vòng 1 như muốn "trào" ra ngoài, ai tin đã 44 tuổi - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm