Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình!

Nhiều khả năng Chung Hán Lương sẽ đóng cặp với Lý Tiểu Nhiễm ở dự án thanh xuân ngôn tình mới.

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho biết Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sẽ tái hợp trong bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim có tên gọi Thời gian đẹp nhất là khi yêu em (Nợ em một đời hạnh phúc).

Trong đó, Chung Hán Lương đóng vai Nhiếp Vũ Thịnh, còn Lý Tiểu Nhiễm hóa thân thành Đàm Tĩnh.

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình - Ảnh 1.

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình - Ảnh 2.

Lý Tiểu Nhiễm.

Điều đáng nói là vào năm 2010, Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm cũng đã từng hợp tác ở tác phẩm Không kịp nói lời yêu em. Tác phẩm này được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn, trong thời gian phát sóng bộ phim đã gây sốt vì nội dung quá đau lòng, day dứt.

Trước tin đồn Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm tái hợp, người hâm mộ khắp nơi vui mừng ra mặt. Không ít khán giả kỳ vọng rằng Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm sẽ viết tiếp chuyện tình đẫm lệ và mang đến cho khán giả 1 bộ phim hấp dẫn, đáng đồng tiền bát gạo.

Chung Hán Lương sinh năm 1974, là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Năm 1990, Chung Hán Lương gia nhập làng giải trí với vai trò là người mẫu. Năm 1991, anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất của TVB và sau đó ký hợp đồng làm việc 3 năm ở đài này. Năm 1992, Chung Hán Lương chính thức trở thành diễn viên TVB với vai diễn trong phim Thiếu niên ngũ hổ.

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình - Ảnh 3.

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình - Ảnh 4.

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình - Ảnh 5.

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm, "ông chú U50" đẹp trai thế này bảo sao không đóng phim ngôn tình - Ảnh 6.

Chung Hán Lương.

Đóng phim TVB được 1 thời gian, Chung Hán Lương bất ngờ chuyển sang Đài Loan và Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Dù đã 46 tuổi nhưng Chung Hán Lương vẫn đóng nam chính trong các phim ngôn tình lãng mạn. Các tác phẩm giúp Chung Hán Lương ghi dấu ấn là Bên nhau trọn đời, Cô phương bất tự thưởng, Lương Sinh đôi ta có thể ngừng thương đau.

So về tuổi tác, Chung Hán Lương quả là không trẻ trung bằng các nam thần, tiểu sinh thế hệ mới. Dẫu vậy, Chung Hán Lương vẫn được đông đảo khán giả yêu thích bởi nét diễn duyên dáng, nam tính nhưng cũng đầy tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm