Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên

Felix Economakis tin rằng mình là nhà tâm lý duy nhất ở Anh thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng cách thôi miên.

Video Felix giúp Ashley tăng kích thước vòng 1 nhờ thôi miên

Felix Economakis, một nhà tư vấn tâm lý tuyên bố anh có thể giúp phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix đã đưa ra dẫn chứng là cô Ashley Weller (26 tuổi), người đã tăng được kích thước vòng 1 đáng kể nhờ phương pháp của anh.

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 1

Felix Economakis, một nhà tư vấn tâm lý

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 2
Ashley Weller cho biết 3 buổi thôi miên với Felix đã giúp cô tăng kích thước vòng 1 đáng kể

Cô Ashley, một bà mẹ 3 con, đến từ Gatwick, London, cho biết: "Tôi không nghĩ mình có bộ ngực phẳng lỳ nhưng nó quá nhỏ so với thân hình của tôi. Điều này làm tôi hơi buồn. Tôi muốn vòng 1 của mình to hơn. Tôi đã nghĩ đến việc phẫu thuật nâng ngực nhưng có vẻ như bây giờ tôi không cần làm việc đó nữa".

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 3
Ashley ngồi trên ghế khi Felix thôi miên cô  
 
Ashley kể: "Tôi ngồi trong một chiếc ghế và cảm thấy rất thoải mái. Sau đó, tôi không biết điều gì đã xảy ra cho đến khi Felix gọi tôi dậy. Đến buổi thôi miên thứ hai thì tôi nhận thấy áo ngực của mình có vẻ chật hơn bình thường".

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 4
  Ashley rất vui vì mình không cần đụng đến dao kéo mà vẫn có kết quả như ý 

Sau 3 buổi Felix điều trị cho Ashley bằng cách thôi miên, kích thước vòng 1 của cô đã tăng từ cỡ 36C lên cỡ 36E. Ashley cho biết cô thấy rất vui vì mình không cần đụng đến dao kéo mà vẫn có kết quả như ý. 

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 5
Vòng 1 của Ashley Weller trước và sau khi thực hiện phương pháp thôi miên

Felix tuyên bố tâm trí có thể kích thích vòng 1 của phụ nữ phát triển. Anh nói: "Tâm trí kiểm soát toàn bộ cơ thể, nếu bạn biết cách làm việc với tâm trí bạn có thể thay đổi cơ thể mình. Bằng cách thôi miên, tôi có thể làm việc trực tiếp với tâm trí. Tôi sẽ nói chuyện với phần kiểm soát hormones kích thích sự tăng trưởng vòng 1".

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 6
Ashley đã phải mua áo ngực mới

Felix đã nghiên cứu về thôi miên 12 năm nhưng anh mới thực hiện việc thôi miên để nâng ngực từ 2 năm nay khi một nữ đồng nghiệp hỏi anh liệu thôi miên có thể giúp cô tăng kích thước vòng 1 được hay không. Hiện nay, những khách hàng tìm đến anh ở mọi lứa tuổi. "Phụ nữ ở mọi lứa tuổi đến nhờ tôi bởi vì họ không hài lòng với kích thước vòng 1 của mình. Việc thôi miên giống như phẫu thuật nâng ngực mà không cần dùng đến dao kéo".

Khó tin nhất tuần: Nâng ngực nhờ thôi miên 7
Felix Economakis và Ashley 

Felix tính phí 900 bảng (gần 30 triệu đồng) cho 3 buổi thôi miên, mỗi buổi kéo dài 3 tiếng rưỡi điều trị cho Ashley tại bệnh viện tư nhân của anh ở London. Anh tin rằng hiện mình là người duy nhất có thể thực hiện được việc thôi miên nâng ngực ở Anh. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm