Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác

Quá uất ức với Hoắc Kiến Hoa, fan của Hậu cung Như Ý truyện đã "lập đàn" cầu cho vai Càn Long mau gặp quả báo. Chẳng những vậy, fan còn đào mộ loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa giả gái trong quá khứ để sỉ nhục anh.

Ở thời điểm hiện tại, chẳng có sao nam Hoa ngữ nào bị khán giả mắng chửi, chỉ trích nhiều như Hoắc Kiến Hoa. Trong vòng 10 tập phim trở lại đây của Hậu cung Như Ý truyện, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa đã lộ rõ bản chất độc ác, hung tàn, hèn hạ, ích kỷ. Sự đê tiện của Càn Long được đẩy lên đỉnh điểm khi hắn ép chết mẹ con Thuần Quý Phi - Tam A Ca Vĩnh Chương, đánh Như Ý (Châu Tấn) và biến thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) từ một người đàn ông khỏe mạnh thành thái giám!

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 1.

Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Quá uất ức với Hoắc Kiến Hoa, fan của Hậu cung Như Ý truyện đã "lập đàn" cầu cho nhân vậy này mau gặp quả báo. Chẳng những vậy, fan còn đào mộ loạt ảnh Hoắc Kiến Hoa giả gái trong quá khứ để sỉ nhục anh. Lý do mà fan đưa ra rằng: Không cần bị thiến như Lăng Vân Triệt, Hoắc Kiến Hoa vẫn ẻo lả như thường!

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 2.

Nói đi thì cũng nói lại, Hoắc Kiến Hoa quả là có sự nghiệp diễn xuất chẳng giống ai. Anh chàng đã tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, song dự án nào cũng bị chê bai thậm tệ là diễn dở, vô hồn. Đến Hậu cung Như Ý truyện, Hoắc Kiến Hoa lại chẳng may đóng quá đạt vai Càn Long hung tàn, thế là nam diễn viên bị khán giả thẳng thừng đưa lên đoạn đầu đài. Trở thành nam chính hiếm hoi bị khán giả tẩy chay, hầu hết fan Hậu cung Như Ý truyện đều có chung một kẻ thù, người ấy không ai khác ngoài Càn Long - Hoắc Kiến Hoa.

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 3.

Đừng có trót dại mà gây thù với cả thế giới!

Hậu cung Như Ý truyện đã phát sóng đến tập 72 trên website Tencent - Trung Quốc. Khán giả Việt Nam muốn theo dõi bộ phim này có thể xem lại trên Youtube hoặc trên HTV7 vào lúc 13g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần.

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 4.

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 5.

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 6.

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 7.

Khổ sở như Hoắc Kiến Hoa: Fan lại đào mộ ảnh giả gái, mắng chửi thậm tệ vì đóng Càn Long quá hèn hạ, độc ác - Ảnh 8.

Xem qua loạt ảnh này thì fan của "Hậu cung Như Ý truyện" đã thấy bớt giận chưa?

Ban đầu, vai Càn Long được đoàn phim nhắm đến cho Lương Triều Vỹ. Ekip sản xuất thậm chí còn mạnh tay chi cả 170 triệu NDT (tương đương 580 tỷ đồng) để mời Lương Triều Vỹ đóng vai nam chính. Tuy nhiên, Lương Triều Vỹ đã từ chối vai diễn, nhường suất "bị chửi" lại cho Hoắc Kiến Hoa. Số tiền mà đoàn phim trả cho Hoắc Kiến Hoa chỉ là 170 tỷ đồng, thấp hơn rất nhiều so với Lương Triều Vỹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm