3 "tử huyệt" giúp phụ nữ điều khiển trái tim đàn ông cực dễ dàng

An Du, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Ai cũng nói yêu là cảm xúc tự nhiên, là bản năng của trái tim nhưng nếu bạn thiếu đi sự sáng suốt của lý trí thì tình yêu ấy sớm muộn trở nên nhạt nhẽo dần.

Đối với bất cứ vấn đề gì trong công việc và cuộc sống, chỉ khi bạn nắm rõ những chi tiết quan trọng, điểm mấu chốt của chúng thì bạn mới có thể làm tốt và đạt được kết quả cao. Trong một mối quan hệ yêu đương cũng vậy, ai cũng nói yêu là cảm xúc tự nhiên, là bản năng của trái tim nhưng nếu bạn thiếu đi sự sáng suốt của lý trí thì tình yêu ấy sớm muộn trở nên nhạt nhẽo dần.

Khi yêu đàn ông có 3 "tử huyệt" trong suy nghĩ và cảm xúc, nếu bạn thuộc lòng và có thể vận dụng nhuần nhuyễn thì việc điều khiển trái tim anh ấy sẽ trở nên cực dễ dàng!

1. Đàn ông sẽ bị "hạ gục" bởi sự bí ẩn của người phụ nữ

Đàn ông là những người yêu thích khám phá, phiêu lưu. Những thứ có tính chất gây tò mò, thử thách họ tìm hiểu sẽ khiến họ đặc biệt hứng thú. Đặc trưng ấy của đàn ông không chỉ thể hiện trong công việc, cuộc sống mà còn biểu hiện cả trong tình yêu.

Khi yêu đàn ông có 3 "tử huyệt", nếu phụ nữ thuộc nằm lòng thì việc điều khiển trái tim anh ấy trở nên cực dễ dàng  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nói theo một cách phũ phàng thì đàn ông là "giống loài thích có mới nới cũ", khi một mối quan hệ đã trở nên nhàm chán, không còn gì để tìm hiểu nữa dễ khiến đàn ông nảy sinh tâm lý muốn tìm đối tượng khác để "khám phá" tiếp.

Chính vì thế, kể cả khi đã xác định mối quan hệ nhưng phụ nữ chớ nên phơi bày tất cả những gì mình có cho đối phương biết. Hãy giữ lại một phần cho riêng mình, bảo trì nét bí ẩn của bản thân, khiến anh ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán với bạn.

Tất nhiên bí ẩn không đồng nghĩa với lừa dối và phản bội. Sự bí ẩn của bạn sẽ tạo nên lực hấp dẫn chí mạng với anh ấy. Nếu bạn là một cuốn sách đọc không bao giờ hết, anh ấy sẽ không ngừng có ham muốn khám phá và luôn trân trọng bạn.

2. Đàn ông sợ hãi phụ nữ quá mạnh mẽ

Đàn ông là phái mạnh, họ có ý thức cá nhân và cái tôi rất mạnh mẽ. Đối với họ, phụ nữ nên là người được chở che, ngoan ngoãn nép mình vào bờ ngực vững chãi của họ. Chính vì thế mới có câu, phụ nữ dù bên ngoài mạnh mẽ ra sao thì luôn phải là chú chim câu nhỏ yếu ớt cần chồng che chở.

"Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết giả ngốc đúng lúc", câu nói ấy không phải không có lý, nhất là trong mối quan hệ tình cảm. Đàn ông sẽ chẳng bao giờ cười nhạo bạn không biết cái này, không tường tận vấn đề kia, anh ấy chỉ sợ hãi khi chuyện gì bạn cũng thông thạo, tỏ tường. Ở bên cạnh bạn, anh ấy sẽ trở trành một người nhạt nhòa, không có "đất dụng võ", từ đó cảm thấy xấu hổ khi bản thân thua kém người phụ nữ của mình.

Đó là thứ cảm giác không người đàn ông nào muốn trải nghiệm cả. Vì thế dù có yêu bạn tới mấy, anh ấy cũng sẽ rời đi để tìm người phụ nữ khác có thể cho anh ấy thỏa mãn cảm giác "đàn ông đích thực".

Hãy thỏa mãn lòng hư vinh của đàn ông, trái tim của anh ấy sẽ thuộc về bạn!

3. Đàn ông dễ dàng bị "sa lầy" vào sự dịu ngọt của người phụ nữ

Khi yêu đàn ông có 3 "tử huyệt", nếu phụ nữ thuộc nằm lòng thì việc điều khiển trái tim anh ấy trở nên cực dễ dàng  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sự dịu ngọt là vũ khí sắc bén mà ông trời ban tặng cho người phụ nữ. Dù bạn là người phụ nữ cá tính, hoạt bát hay có lúc ngang bướng thế nào thì sự dịu dàng vẫn là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không bao giờ được đánh mất.

Đàn ông cương, đàn bà nhu, "nhu" tưởng như yếu ớt, mỏng manh nhưng lại dễ dàng chế khắc "cương" đầy mạnh mẽ, khí thế ấy. Phụ nữ đừng bao giờ quên mất vũ khí lợi hại nhất của bản thân và hãy vận dụng nó thật nhuần nhuyễn với người đàn ông của mình nhé!

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài trở về, chỉ cần một vòng tay ấm áp, dịu dàng của vợ cùng những lời thủ thỉ hỏi thăm, quan tâm nhẹ nhàng - đối với đàn ông dù vất vả thế nào cũng thấy đáng.

Nhất là khi anh ấy cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng thì sự dịu dàng sẻ chia, quan tâm mà người phụ nữ anh ấy yêu dành tặng sẽ có sức mạnh lớn hơn bất cứ thứ gì. Nó giúp người đàn ông vững vàng vượt qua cơn sóng gió, cho anh ấy động lực để tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu phía trước. Sự dịu ngọt của bạn chắc chắn khiến anh ấy quyến luyến không bao giờ muốn xa rời, nguyện nâng niu và chiều chuộng bạn gấp năm gấp mười những gì bạn dành cho anh ấy.

Chia sẻ
Đọc thêm