BÀI GỐC Ngày tôi sinh con, cả nhà chồng không ai chịu nhận cháu

Ngày tôi sinh con, cả nhà chồng không ai chịu nhận cháu

Nỗi đau chồng chất nỗi đau, tôi không biết nên tiếp tục sống như thế nào nữa đây!

6 Chia sẻ

Khi tôi lên bàn sinh con, chồng chứng kiến toàn bộ nên bây giờ mới xảy ra chuyện oái oăm thế này

Hóa ra chồng không muốn gần gũi tôi là vì anh ám ảnh cái cảnh ngày tôi đi đẻ bị vỡ ối rồi xuất huyết khi sinh đứa con đầu lòng. Lúc tôi lên bàn sinh, anh nhìn thấy toàn bộ...

Tôi năm nay 27 tuổi đã kết hôn được gần 2 năm. Chồng tôi khá hoàn hảo nên tôi luôn tự hào về anh. Nói đến chuyện hôn nhân gia đình thì chắc hẳn nhiều chị em cũng quan tâm đến chuyện "chăn gối", chồng tôi là một người rất khỏe trong chuyện phòng the. Kể cả ngày đó tôi mang bầu, tuy cũng kiêng dè nhưng anh ấy vẫn chủ động cho đến tận ngày tôi lên bàn sinh.

Vậy nhưng khổ nỗi kể từ khi tôi sinh con xong thì chồng tôi lơ là hẳn và không còn hứng thú ân ái. Vì bận bịu con cái suốt ngày nên tôi cũng không để ý, vậy nhưng đến khi con ngoài 6 tháng thì tôi bắt đầu thấy anh thay đổi rõ rệt. Để hâm nóng lại tình cảm vợ chồngchuyện chăn gối tôi bắt đầu làm đẹp rồi mua những bộ váy ngủ hai dây gợi cảm.

Nhìn tôi như vậy chồng cũng nhanh chóng "hưởng ứng" vậy nhưng cứ qua giai đoạn dạo đầu, chuẩn bị vào việc chính thì anh lại tụt cảm xúc rồi chán nản nằm lăn ra đi ngủ. Tôi cáu gắt thì anh cứ nói cho xong chuyện "Hôm nay anh không có hứng, em cũng đừng đòi hỏi nữa".

Khi tôi lên bàn sinh con, chồng chứng kiến toàn bộ nên bây giờ mới xảy ra chuyện oái oăm thế này - Ảnh 1.

Hóa ra chồng không muốn gần gũi tôi là vì anh ám ảnh cái cảnh ngày tôi đi đẻ bị vỡ ối rồi xuất huyết khi sinh đứa con đầu lòng. (Ảnh minh họa)

Xem như lần đó tôi bỏ qua, vậy nhưng đến cả tuần mà thái độ chồng cũng chẳng chịu thay đổi. Nhiều khi con ngủ say, tôi muốn vợ chồng "vui vẻ" tý thì anh lại kêu mệt rồi đòi đi ngủ. Tôi bắt đầu nghi chồng có bồ bên ngoài nên theo dõi và kiểm tra rất gắt gao. Cứ thấy chồng cắm mắt vào điện thoại tôi cùng giành lấy cho được. Sau một thời gian thì nhận ra anh đi làm về rất đúng giờ. Thích chơi với con, trong máy tính điện thoại không có gì khả nghi. Thậm chí anh còn quăng máy lung tung trong nhà chứ không giấu giấu giếm giếm. Ví tiền sáng đi bao nhiêu thì chiều về vẫn thế.

Không ngoại tình mà lại cứ trốn tránh vợ, suy đi nghĩ lại nên tôi cho rằng chồng mình bị yếu sinh lý. Tôi có nói thẳng với chồng đi khám rồi mua mấy món bổ dưỡng cho anh, vậy nhưng lần nào chồng tôi cũng bảo tôi lắm chuyện. Nói chồng không nghe nên thành ra tôi cứ suy nghĩ. Mà chuyện chăn gối không thỏa mãn thì đời sống vợ chồng nào có được yên ổn. Nhìn mấy bà chị ở công ty cứ nói về chồng chiều chuộng mà tôi tủi thân vô cùng.

Khi tôi lên bàn sinh con, chồng chứng kiến toàn bộ nên bây giờ mới xảy ra chuyện oái oăm thế này - Ảnh 2.

Giờ tôi không biết phải làm sao để chồng mình thoát khỏi nỗi ám ảnh ấy nữa. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng người ta cả tuần không đụng chạm chứ vợ chồng tôi đến nay tính cả 8 tháng trời từ ngày sinh con xong, tôi thì khó chịu mà chồng thì vẫn cứ dửng dưng. Đến khi không chịu đựng được cảnh vợ chồng sống với nhau mà không khác gì ly thân thế này thì cái lý do mà anh đưa ra khiến tôi chết ngất. Hóa ra chồng không muốn gần gũi tôi là vì anh ám ảnh cái cảnh ngày tôi đi đẻ bị vỡ ối rồi xuất huyết khi sinh đứa con đầu lòng. Lúc tôi lên bàn sinh, anh nhìn thấy toàn bộ. Thế nên mỗi khi gần gũi với tôi hình ảnh máu me đó cứ hiện ra trong đầu anh. Khiến anh không thể hoàn thành nghĩa vụ.

Nghe chồng nói tôi vừa thương vừa giận anh, giờ tôi không biết phải làm sao để chồng mình thoát khỏi nỗi ám ảnh ấy nữa. Có mẹ bỉm nào bị vào hoàn cảnh của tôi không? Chẳng có lẽ khi vợ sinh con, cấm chồng không được bén mảng vào phòng sinh?

Chia sẻ
Đọc thêm