BÀI GỐC Ngày đầu về ra mắt nhà trai, em sụp đổ khi nhìn bức hình cũ kỹ của ba anh

Ngày đầu về ra mắt nhà trai, em sụp đổ khi nhìn bức hình cũ kỹ của ba anh

Tại sao cùng sống trong 100km mà bao nhiêu năm rồi họ không tìm thấy nhau trước để giờ lại đặt em vào tình thế éo le đến thế?

1 Chia sẻ

Khi tôi đang tự đắc với gia đình chồng của em gái, thì chồng tôi xuất hiện với cương vị là một gã quản lý khiến tôi bẽ mặt

Mọi người xì xào bàn tán vì không hiểu sao người chồng đại gia của tôi lại là quản lý của một khách sạn. Còn tôi cả bữa cơm nuốt không trôi vì bị chồng làm cho bẽ mặt.

Tôi từng nở mày nở mặt với bạn bè vì có được người chồng hoàn hảo. Chồng tôi đúng là đã từng rất tốt. Anh không cờ bạc, rượu chè. Kiếm ra tiền nhưng chưa bao giờ anh ra ngoài cặp kè những cô gái trẻ đẹp khác. Vì thế mà tôi luôn tự hào mỗi khi nhắc đến chồng mình.

Ai gặp tôi cũng nói tôi có số hưởng. Lấy chồng đại gia lại được anh cưng chiều hết mực. Nói thật, tôi chẳng phải rửa bát hay cắm cơm bao giờ. Hàng ngày tôi dành thời gian để đi spa chăm sóc sắc đẹp và tiêu tiền mà chồng mình mang về. Nhiều người nghĩ tôi ăn bám chồng. Nhưng tôi thấy phụ nữ tiêu tiền của chồng cũng chẳng phải điều gì sai trái. Chẳng qua họ ghen tức vì tôi hạnh phúc nên mới nghĩ vậy.

Lấy được chồng đại gia, tôi lo cho nhà mẹ đẻ từ bộ bàn ghế đến cái nhà mới xây. Em gái tôi sắp cưới, tôi cũng chẳng ngần ngại mà lên tiếng là sẽ bao trọn mọi chi phí cưới hỏi cho em. Em tôi về nhà chồng, tôi cũng sắm cho con bé một bộ trang sức có giá gần trăm triệu.

Khi tôi đang tự đắc với gia đình chồng của em gái, thì chồng tôi xuất hiện với cương vị là một gã quản lý khiến tôi bẽ mặt - Ảnh 1.

Ai gặp tôi cũng nói tôi có số hưởng. Lấy chồng đại gia lại được anh cưng chiều hết mực. (Ảnh minh họa)

Như trước kia thì chồng tôi sẽ vui vẻ để tôi đứng ra lo liệu đám cưới cho em gái. Thế nhưng bây giờ anh lại gạt phăng và bảo chúng tôi phải tiết kiệm. Còn nói không cho em tôi bộ trang sức đắt giá mà chỉ trao cho con bé chiếc dây chuyền trị giá vài chỉ mà thôi.

Tôi đã cãi nhau với chồng vì chuyện này. Chẳng hiểu sao từ một người hào phóng, nay anh lại hẹp hòi và chi li đến thế. Thì ra là chồng tôi đã không còn như trước. Nói đúng hơn, chồng tôi đã nghe lời bạn đầu tư vào chứng khoán nên thua lỗ hết tiền. Nợ nần chồng chất, chồng tôi phải bán cả công ty để trả nợ. Chồng tôi trở nên mạt vận như vậy nhưng không hề nói cho tôi biết, sáng sáng anh vẫn mặc vest đi làm rồi chiều đến trở về trong bộ dạng đĩnh đạc như mọi ngày.

Thời gian gần đây, chồng tôi bận rộn hơn trước. Tôi tưởng ở công ty có dự án lớn nên không bận tâm. Cho đến sáng nay, khi tôi cùng cả nhà đi ăn bữa cơm ra mắt với bên nhà bạn trai của em gái thì vô tình gặp chồng tôi.

Khi tôi đang tự đắc với gia đình chồng của em gái, thì chồng tôi xuất hiện với cương vị là một gã quản lý khiến tôi bẽ mặt - Ảnh 2.

Tôi vẫn còn sốc quá. Chồng tôi đầu tư vào chứng khoán làm gì để bây giờ phải đi làm thuê cho người ta. (Ảnh minh họa)

Tôi gọi một món khá đắt tiền trong thực đơn. Tuy nhiên, khi đĩa thức ăn được mang ra thì tôi phát hiện vẫn còn sâu trong một cọng rau. Là người kỹ tính nên tôi đã không bỏ qua và đòi được gặp quản lý khách sạn. Khi người quản lý bước đến, tôi ngỡ ngàng nhận ra đó chính là chồng mình.

Mọi người xì xào bàn tán vì không hiểu sao người chồng đại gia của tôi lại là quản lý của một khách sạn. Còn tôi cả bữa cơm nuốt không trôi vì bị chồng làm cho bẽ mặt. Về đến nhà, tôi tức tốc gọi cho bạn thân của chồng và được anh ta kể lại toàn bộ sự thật.

Tôi vẫn còn sốc quá. Chồng tôi đầu tư vào chứng khoán làm gì để bây giờ phải đi làm thuê cho người ta. Giờ tôi chẳng biết phải giấu mặt mình đi đâu nữa. Có lẽ những người trước kia ghen tức với tôi sẽ hả hê lắm. Chồng như thế này làm sao tôi dám ra đường nhìn mọi người nữa?

Chia sẻ
Đọc thêm