Khi thân nhau mà "biển trời cách biệt", 2 nữ sinh tìm cách tâm sự xuyên tiết học khiến ai nấy "hạn hán lời"

M52, Theo Helino
Chia sẻ

Hai cô nàng thân thiết nhưng bị cô giáo xếp ngồi bàn trên, bàn dưới nên họ đã nghĩ ra cách để vẫn trò chuyện xuyên tiết học. Sau khi chứng kiến hành động này dân mạng chỉ biết lắc đầu vì... cạn lời.

Mọi người vẫn hay nói, quãng thời gian cắp sách tới trường là tươi đẹp và đáng nhớ nhất. Thế nhưng, một trong những yếu tố để tạo nên khoảng thời gian đẹp nhất tuổi thanh xuân đó chính là có được một người hoặc một nhóm bạn thân.

Họ là những người biết tất cả những "thói hư tật xấu" của bạn mà chẳng hề chê cười, bêu riếu, chê bai. Họ cũng có thể là người chung sở thích ăn uống, du lịch hay đồng hành cùng bạn trong những trò nghịch phá...

Chẳng có một khái niệm nào chính xác cho tất cả mọi người. Thế nhưng, nếu thân thiết mà không thể xa cách trong 1 tiết học như đôi bạn dưới đây thì quả là hiếm.

Khi thân nhau mà phải "biển trời cách biệt", 2 nữ sinh tìm cách tâm sự xuyên tiết học khiến ai nấy "hạn hán lời" - Ảnh 1.

Cụ thể, hai nữ sinh vốn thân thiết nhưng bị cô giáo xếp chỗ ngồi bàn trên, bàn dưới. Chẳng rõ nhiều chuyện để hàn huyên, tâm sự tới đâu nhưng 2 cô nàng không thể chờ tới giờ ra chơi mà phải gọi video cho nhau. Hoặc cũng có thể đơn giản đôi bạn này chỉ muốn gương mặt của người kia thì sẽ có động lực học tập hơn?

Dù vì lý do gì thì sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên MXH cũng nhận hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Nhiều người lắc đầu vì độ "cuồng bạn" của 2 cô nàng:

- Chịu chết, có 1 tiết học mà.

- "Nhớ gì như nhớ người yêu" xưa rồi, nhớ bạn thân còn đáng sợ hơn nhiều.

- Khi bạn đang dở câu chuyện mà lại vào lớp.

- Khi bạn thân nhau nhưng bị cô giáo chia cắt.

- Đây gọi là gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách biệt?

Đặc biệt, không ít dân mạng cũng chia sẻ hành động lầy lội và lạ lẫm của hội bạn mình:

- Mình nên facetime thế này khi học khác trường nhau.

- Học Anh văn chuyên ngành có nhớ nhau thì call cho nhau.

- Nhớ lúc trước còn làm công ty cũ, đứa ngồi đầu chuyền, đứa cuối chuyền cũng gọi nói chuyện đến khi nào hết giờ làm thì thôi.

- Đã là gì khi chúng ta ngồi cạnh nhau và video call.

- Mình với bạn còn ngồi ngay cạnh nhau và sát luôn.

- Nghe có mùi quen quen nha.

- Đang trong lớp mà vẫn gọi nhóm lớp luôn chớ đùa?

Thế mới thấy, hóa ra không phải chỉ 2 cô nàng trên mới "bám" nhau tới thế mà không ít nhóm bạn thân khác cũng hay bày trò tương tự.

Chia sẻ
Đọc thêm