Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời”

Hãy cũng khám phá những mối tình đơn phương vô cùng bất ngờ của sao.

Trần Khôn
 
Vào cuối tháng 10 vừa qua, nam tài tử của Họa bì đã tiết lộ tình cảm thầm kín mà anh đã từng dành cho “ngọc nữ” Đổng Khiết.
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 1

Xuất hiện trong một sự kiện ở Bắc Kinh, nam diễn viên điển trai Trần Khôn chia sẻ rất chân thành về tình cảm mà anh dành cho Đổng Khiết: “Tôi và Đổng Khiết cùng thủ diễn trong bộ phim Kim phấn thế gia. Lúc đó, thực sự tôi rất thích cô ấy. Tôi nghĩ rằng người đàn ông nào cưới được Đổng Khiết quả thật là một hạnh phúc”.
 
Lê Minh
 
Theo thông tin từ một blogger nổi tiếng của Trung Quốc, nam diễn viên nổi tiếng Lê Minh dành nhiều tình cảm cho Diva Vương Phi nhưng không dám thổ lộ.
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 2

Theo đó, nam diễn viên nổi tiếng từng "thầm thương trộm nhớ" Vương Phi khi hai người sát cánh bên nhau trên phim trường của Nguyên Chấn Hiệp từ năm 1994. 
 
Lưu Đức Hoa
 
Có vẻ như, sau khi trở thành bố trẻ con, Lưu Đức Hoa đã cởi mở hơn chuyện tình cảm của mình đặc biệt là về những bóng hồng trong quá khứ của anh. Theo đó, Lưu Đức Hoa đã tự nhiên chia sẻ trước giới truyền thông anh đã từng thầm thương trộm nhớ Trần Ngọc Liên, "Cô Cô" của chàng "Dương Quá" Lưu Đức Hoa trong Thần điêu đại hiệp.
 

Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 3

Thậm chí Đức Hoa còn kể rất tỉ mỉ về lần tỏ tình bất thành của anh: "Vào một ngày đẹp trời, tôi mời Trần Ngọc Liên đi uống nước rồi mạnh dạn tỏ tình. Lúc ấy, Trần Ngọc Liên không có phản ứng gì khác lạ, nghe xong bật cười ha hả nên không hiểu cô ấy có đồng ý hay không. Tuy nhiên, mấy ngày sau, tôi được biết Trần Ngọc Liên đã là người yêu của Châu Nhuận Phát, mà Châu Nhuận Phát vốn là thần tượng của tôi nên tôi lặng lẽ rút lui".
 
Hà Nhuận Đông
 
Sau rất nhiều lần điều tra kỹ lưỡng, người hâm mộ mới phát hiện ra rằng không chỉ có hàng trăm cô gái thầm thương trộm nhớ Hà Nhuận Đông mà chính anh chàng thần tượng này cũng đã từng yêu mà ngại ngỏ lời.
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 4

Và người trong mộng của Hà Nhuận Đông không ai khác là người đẹp Từ Hy Viên. Mối tình đơn phương này đã kéo dài suốt 3 năm. Hà Nhuận Đông bị Đại S “hút hồn” từ khi đóng chung phim Tiếng hát nửa đêm. Tuy nhiên lúc đó Đại S là hoa đã có chủ, nên anh chàng chỉ dám yêu trong im lặng.
 
Ngô Tôn
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 5

Mỹ nam Ngô Tôn đã từng thẳng thắn tiết lộ rằng Chương Tử Di chính là mẫu người yêu lý tưởng của anh. Chàng "Hoàng tử bạch mã" của biết bao cô gái trẻ này lại luôn dành rất nhiều ngưỡng mộ, mến phục với Chương Tử Di.
 
Dương Mịch
 
Mới hồi đầu năm nay, khi tham gia cảnh quay của bộ phim Tiểu Thời Đại tại 1 trường Đại học, Dương Mịch đã vô tình tiết lộ về mối tình đơn phương của mình.
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 6

Dương Mịch tiết lộ rằng khi còn "mài quần" trên ghế trường Đại học, cô đã từng để ý một người. Tuy nhiên, do lịch quay phim quá bận rộn khiến Dương Mịch không có thời gian yêu đương như những sinh viên khác nên chỉ có thể “thầm yêu trộm nhớ”.
 
Trần Tiểu Xuân
 
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông - Trần Tiểu Xuân đã từng đem lòng si mê "người đẹp vạn người mê" Phạm Băng Băng. Mối tình đơn phương này xảy ra trong thời gian Phạm Băng Băng quay ngoại cảnh ở khu Hoài Nhu của Bắc Kinh. 
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 7

Ngay khi biết được thông tin trong đoàn phim có một mỹ nhân tên Phạm Băng Băng, Trần Tiểu Xuân đã âm thầm đến đó để tận mắt nhìn. Sau này Phạm Băng Băng còn chia sẻ: “Ngày nào anh ấy cũng đạp xe đến nơi đoàn phim quay và đứng ngoài xem, đầu thì trọc và lúc nào cũng đội sùm sụp một chiếc mũ lưỡi trai xanh”.
 
Tôn Hồng Lôi
 
Khi "sao" châu Á “yêu mà ngại ngỏ lời” 8

Chàng diễn viên nổi tiếng qua bộ phim Nội Gián, Tôn Hồng Lôi từng coi Củng Lợi là thần thượng và đem lòng thâm thương trộm nhớ người đẹp. Mối tình thầm kín này sẽ mãi chôn giấu trong lòng của Trần Hồng Lôi nếu như hai người không cùng đóng chung bộ phim Chuyến tàu tình yêu.
Chia sẻ
Đọc thêm