Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen"

Dù thật sự xấu hổ nhưng nhiều ngôi sao đã bộc bạch chuyện tế nhị này với người hâm mộ.

Kim Ah Joong: Xem phim sex để phục vụ việc diễn xuất

Để phục vụ cho những cảnh “giường chiếu” trong bộ phim mới mang tên My PS Partner, Kim Ah Joong cho biết đã không ngần ngại đăng nhập vào các trang web “người lớn” để xem những bộ phim khiêu dâm mát mẻ.

 Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen" 1

Người đẹp ngàn cân chia sẻ: “Trong khi quay phim My PS Partner, tôi thc s không biết mình phi làm gì bi nhng cnh nóng cn mc độ cao hơn mt phn do bi cnh và s t nhiên cn có cho b phim. Chính vì thế tôi đã lên mng để xem phim đen”.

IU: Thất vọng vì phim khiêu dâm không có cốt truyện

Mặc dù được mệnh danh là “Em gái quốc dân” nhưng IU cũng từng nếm mùi vị xem phim khiêu dâm. Trong chương trình Go Show vào năm ngoái, nữ ca sĩ tài năng này thẳng thắn bộc bạch cô khá thất vọng với những video đen.

 Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen" 2

IU bày tỏ: “Ngày nay trẻ con thường lớn nhanh hơn. Tôi từng xem phim sex trước đây. Thực sự nó không thú vị như tôi đã kỳ vọng. Quá trình dẫn đến chuyện ấy cần có sự tin tưởng nhưng điều đó thì không có trong phim khiêu dâm, chẳng hề có cốt truyện”.

Changmin (TVXQ): Lén xem phim con heo từ thời trung học

Cũng giống như IU, nam ca sĩ Changmin thành thật tiết lộ với người hâm mộ về lần đầu tiên lén xem phim con heo. Trong chương trình Moonlight Prince của đài KBS, ngôi sao điển trai này phát biểu: “Thời trung học, tôi đã bí mật xem một bộ phim đen”.

 Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen" 3

Bên cạnh việc chia sẽ về trải nghiệm thầm kín này, Changmin còn được các MC hỏi khá nhiều xung quanh tuổi dậy thì của mình.

La Chí Tường, Uông Đông Thành: Rủ nhau cùng xem phim đen

 Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen" 4

Khi cùng xuất hiện tại một chương trình trên truyền hình, 2 mỹ nam của Đài Loan là La Chí Tường và Uông Đông Thành đã cùng bóc mẽ nhau chuyện thích xem phim nóng. Mặc dù cả 2 cùng thừa nhận thậm thụt xem clip sex nhưng nam ca sĩ họ Uông lại tiết lộ rằng anh chỉ là nạn nhân bị Chí Tường lôi kéo.

Lưu Đức Hoa: Nghiền nhiều phim “nóng” đến phát chán

Thiên vương Hồng Kông đã phải khai ra chuyện xem phim mát khi anh tham gia chương trình cùng MC sexy Từ Hy Đệ. Tại đây, Lưu Đức Hoa cho biết anh rất thích các chương trình ca Đài Loan thì Tiểu S bỗng đề nghị anh nên xem phim người lớn.

 Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen" 5

Mặc dù có chút xấu hổ nhưng Đức Hoa không ngần ngại thừa nhận rằng vì mình đã có tuổi và cũng vì thời thanh niên xem quá nhiu nên giờ anh cảm thấy không hứng thú với thể loại phim này nữa.

Tăng Chí Vỹ: Mời người đẹp xem phim “mát” cùng

 Khi các sao cũng thử mùi vị "phim đen" 6

Được biết tới như một diễn viên gạo cội trong phim hành động những năm 90, Tăng Chí Vỹ thẳng thắn khẳng định anh thích phim cấp 3 không khác nào phim hành động. Ngôi sao họ Tăng cho biết phim đen cũng có giá trị của nó và chắc chắn đã xem phim “mát” thì anh phải mời cho bằng được một người đẹp xem cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm