BÀI GỐC Trước khi mất, mẹ đã tiết lộ chuyện động trời bà từng làm với người yêu cũ của tôi

Trước khi mất, mẹ đã tiết lộ chuyện động trời bà từng làm với người yêu cũ của tôi

Khi đến nhà người yêu cũ và chứng kiến hình hài hiện tại của cô ấy, tôi không tin vào mắt mình nữa.

6 Chia sẻ

Khi ngồi ăn tối cùng nhau, tôi mới thấy bầu không khí kỳ dị này là từ bạn thân của người yêu mà ra

Điều tôi không ngờ là khi mở cửa ra, người yêu không về một mình mà dẫn theo một anh bạn thân rất đẹp trai, cao to.

Tôi có thai nhưng người yêu đã kiên quyết rũ bỏ. Bố mẹ tôi đều là giáo viên, nên giờ tôi về quê với cái bụng chửa hoang thì bố mẹ không còn mặt mũi nào mà nhìn hàng xóm. Tôi đã quyết định đi vào Bình Dương cùng dì để làm công nhân rồi sinh con.

Cùng xưởng có Phiên thường xuyên quan tâm và giúp đỡ hai mẹ con tôi rất nhiều. Anh thường xuyên mua đồ cho hai mẹ con tôi, chăm sóc tôi rất chu đáo. Những lúc tôi phải làm ca đêm anh lại sang chăm thằng bé con giúp tôi. Thằng bé con rất quý Phiên nên tôi cũng phần nào yên tâm.

Phiên chẳng ngỏ lời nhưng tự bản thân tôi ngầm hiểu là chúng tôi yêu nhau. Tuy nhiên, người yêu không bao giờ đi quá giới hạn, không đòi hỏi quan hệ thể xác như những chàng trai khác. Vì thế tôi càng thêm nể phục anh hơn. Ai trong xưởng nhìn thấy chúng tôi yêu nhau đều mừng cho tôi vì có được một người đàn ông tốt. Phiên dẫn tôi về ra mắt bố mẹ anh và hứa hẹn một đám cưới khiến một người phụ nữ như tôi còn ao ước gì hơn nữa.

Khi ngồi ăn tối cùng nhau, tôi mới thấy bầu không khí kỳ dị này là từ bạn thân của người yêu mà ra - Ảnh 1.

Chuẩn bị xong xuôi, tôi tắm bằng tinh dầu rồi mặc một chiếc váy ngủ sexy. (Ảnh minh họa)

Anh giao cho tôi chìa khóa căn phòng của anh nhưng chưa một lần tôi bước tới. Hôm đó tôi đã quyết định sẽ trao thân cho anh, một phần để chứng tỏ tình yêu, một phần muốn cảm ơn anh vì những gì anh đã làm cho mẹ con tôi. Lần đầu tiên tôi bước vào căn phòng ấy. Dù sống một mình nhưng căn phòng của anh rất gọn gàng, tôi đã mua rất nhiều thứ để trang trí phòng ngủ của anh thành phòng tân hôn. Chuẩn bị xong xuôi, tôi tắm bằng tinh dầu rồi mặc một chiếc váy ngủ sexy.

Nghe thấy tiếng mở cửa, tôi biết anh về nên đứng lên, làm động tác nhìn mình thật đáng yêu nhất. Điều tôi không ngờ là khi mở cửa ra, Phiên không về một mình mà dẫn theo một anh bạn rất đẹp trai, cao to. Tôi xấu hổ vội vã tìm thêm áo quần để mặc, còn bạn anh thì ngượng ngùng quay mặt đi. Phiên cũng ngạc nhiên đến há cả miệng.

Cuối cùng, khi không khí dần lắng xuống, 3 người chúng tôi ngồi ăn tối với nhau. Đến lúc này tôi mới cảm nhận được sự lạ. Người bạn kia của Phiên không giống một người bạn bình thường chút nào. Anh ta khá kén ăn, không ăn thịt mỡ, không ăn hành. Và điều sốc nhất là Phiên kiên trì gỡ hết thịt mỡ trong đĩa thịt ba chỉ ra cho bạn, gắp bỏ từng cọng hành tôi thái nhỏ biến trong bát canh ra để múc cho anh chàng to con đó.

Khi ngồi ăn tối cùng nhau, tôi mới thấy bầu không khí kỳ dị này là từ bạn thân của người yêu mà ra - Ảnh 2.

Không ngờ là khi mở cửa ra, Phiên không về một mình mà dẫn theo một anh bạn rất đẹp trai, cao to. (Ảnh minh họa)

Tôi tự hỏi bạn bè dù thân đến mức nào đi chăng nữa, cũng có thể chăm sóc như vậy được sao? Lúc đó tôi đã thấy khó có thể tin được. Ăn xong, khi Phiên rửa bát, tôi dự định ngồi nói chuyện với bạn anh, nhưng anh ta lại đứng trong bếp để ngắm Phiên rửa bát. Đến nước này thì tôi không kìm được nữa, tôi chờ Phiên xong việc rồi yêu cầu anh giải thích.

Phiên đành thú nhận là đây là người yêu anh, không phải bạn thân của anh. Sở dĩ lúc đầu anh cũng muốn mượn tôi để làm vỏ bọc đối phó với mọi người. Còn việc anh giúp đỡ mẹ con tôi là thật lòng chứ không hề có vụ lợi gì vì anh nhìn thấy tôi bơ vơ một mình.

Trớ trêu là thế, chỉ một chút nữa thì tôi đã trao thân cho một gã gay. Nhưng nhìn Phiên một chàng trai đẹp trai, cao to và cực kì tốt bụng tôi lại thấy tiếc. Giờ đây khi ở bên cạnh tôi, Phiên được sống đúng với con người thật của mình. Phiên tâm sự rất nhiều về cuộc sống của anh, về con người thật của mình, anh khao khát được bố mẹ công nhận để được sống thật với tình yêu của mình. Nhưng bố mẹ anh rất khó tính, anh cũng sợ làng xóm sẽ kỳ thị gia đình anh. Tôi đang băn khoăn có nên chấp nhận lấy anh rồi sống bên cạnh anh với một cuộc hôn nhân không tình dục, không tình yêu để giúp anh che giấu và cũng giúp cho tôi có mái nhà không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm