Khi mỹ nhân Việt... vác "bầu" lên màn ảnh (Phần 1)

Cùng điểm qua những gương mặt mỹ nhân đã... vác bầu lên màn ảnh!

Diệu Hương

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Diệu Hương đã từng mang... bụng bầu không chỉ một lần, nhưng lần nào đối với cô cũng là một kỷ niệm đáng nhớ.

Diễn viên Diệu Hương

Khán giả hẳn vẫn còn ấn tượng với vai diễn Kiều Linh của Diệu Hương trong "Luật đời". Là một sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố học, biết bao khó khăn đã dồn lên vai Kiều Linh. Dòng đời đưa đẩy, tốt nghiệp đại học, Linh xin vào làm một công ty liên doanh với nước ngoài. Tại đây, Kiều Linh gặp ông Đại (bố của Cường) và bắt đầu một cuộc tình ngang trái. Sự việc bại lộ khi Kiều Linh mang thai và bị Cường phát hiện.


Hương nói, những cảnh diễn mang thai, vật vã thật vất vả đối với cô gái trẻ chưa có kinh nghiệm như cô. Cảnh diễn Kiều Linh bị ông bà của Cường, Cường và ông Đại đến căn hộ của cô “gây chiến” và Kiều Linh sẩy thai ngay sau đó là cảnh khó khăn và xúc động nhất. Kiều Linh như con thú bị thương, dồn đến đường cùng. Cô đã hét lên: “Ai giết tôi cũng được nhưng hãy giữ đứa con lại cho tôi, tôi biết lỗi của tôi rồi”.

Bình thường, cứ thấy Hương đeo bụng bầu vào là cả đoàn cười ồ, trêu chọc nhưng cảnh đó tuyệt nhiên không ai cười, và đó cũng là một cảnh quay rất thành công của Diệu Hương.

"Bà bầu" Diệu Hương thật ở ngoài đời

Sau vai diễn mang bầu trong "Luật đời", khán giả lại nhớ tới Diệu Hương với vai diễn bà mẹ kế Diễm Lệ trong "Cầu vồng tình yêu". Điểm tương đồng của hai vai diễn này là nhân vật của Diệu Hương đều mang thai trước hôn nhân.

Diệu Hương trong "Cầu vồng tình yêu"

Tuy nhiên, khác với Kiều Linh nhiều ngang trái trong "Luật đời", Diễm Lệ của "Cầu vồng tình yêu" bớt éo le hơn, bởi sau khi mang thai, cô đã lấy được Tổng Giám đốc Hoàng Sơn, người đàn ông thương yêu và chiều cô hết mực. "Bà bầu" Diệu Hương đã tìm được một mái ấm hạnh phúc cho mình.

Elly Trần

Thật khó có thể tin được gương mặt "búng ra sữa" của hotgirl Elly Trần lại từng được các đạo diễn chọn vào vai bà bầu trên màn ảnh.Hotgirl Elly Trần

Bộ phim mà Elly Trần lần đầu tiên phải vào vai "bầu" là "Độc thân làm mẹ". Trong phim, Elly vào vai một cô gái trẻ chơi bời có tiếng, hậu quả để lại cho những hành động ăn chơi của mình là cô đã có thai với một người đàn ông (vai diễn này do Quốc Vinh thủ vai). Họ không cưới nhau và nhât vật của Elly quyết định giữ đứa con dù phải độc thân làm mẹ và trải qua nhiều khó khăn cũng như những điều tiếng từ dư luận xã hội.

Tuy nhiên, nếu có một cuộc bình chọn, "bà bầu" Elly Trần chắc chắn sẽ giành được danh hiệu bà bầu "xì tin" nhất màn ảnh.


"Bà bầu" Elly Trần "xì tin" trên màn ảnh

Tăng Bảo Quyên

Dù mới được phát sóng gần đây nhưng bộ phim "Trăng khuyết" của người đẹp "Giao lộ định mệnh" Tăng Bảo Quyên đã giành được rất nhiều sự quan tâm của báo giới. 


Người đẹp Tăng Bảo Quyên

Trong phim, Tăng Bảo Quyên vào vai Nhã Uyên, một biên kịch phim trẻ, có vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng, thông minh và đầy cá tính, làm việc tại công ty truyền thông Đăng Dương (Chánh Nghĩa). Tại đây, cô đã dành tình cảm đặc biệt cho Giám đốc Đăng Dương, một người đàn ông đã có gia đình. Hai người đã đến với nhau trong một mối tình ngang trái, và kết quả là Nhã Uyên mang thai ngoài ý muốn.

Cô có nguy cơ lặp lại "vết xe đổ" của chính mẹ mình, là trở thành bà mẹ đơn thân, cho đến khi Tùng, một chàng trai tốt bụng và yêu thương cô xuất hiện...


Tăng Bảo Quyên đóng "bầu" trong "Trăng khuyết"

Điều khá thú vị là khi Tăng Bảo Quyên vào vai bà bầu trong phim cũng là khi dư luận đang rộ lên tin đồn cô mang thai với bạn trai. (Sự việc này đã được Tăng Bảo Quyên lên tiếng phủ nhận).

Trước đó, người đẹp này cũng từng dính nghi án "bụng bầu"

Vũ Thu Phương

Gần đây, khi nói về nghiệp diễn của chân dài Vũ Thu Phương, khán giả hay nhớ đến nhân vật Lê của cô trong bộ phim truyền hình "Khát vọng thượng lưu".Chân dài Vũ Thu Phương

Trong phim, siêu mẫu này vào vai Lê, một cô gái nhà nghèo kiếm sống bằng nghề diễn. Ban đầu, Lê yêu Hoàng (Bình Minh), người bạn trai đã gắn bó với cô suốt những năm tháng sinh viên gian khổ. Nhưng cuối cùng, số phận đưa đẩy đã khiến cô gặp Phong - một chàng công tử nhà giàu có ngoại hình giống hệt Hoàng. Trong khi Hoàng ngày một thay đổi thì Phong lại yêu cô chân thành, tha thiết.Vũ Thu Phương đóng cặp với Bình Minh trong "Khát vọng thượng lưu"

Phim đã kết thúc có hậu khi Lê cuối cùng cũng lấy Phong và trở thành cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, trong những cảnh cuối của bộ phim, Vũ Thu Phương lần đầu tiên hóa thân thành bà bầu vô cùng xinh đẹp, bên cạnh ông chồng "hồn nhiên" của mình.

Kim Thư

Diễn viên Kim Thư

Trong "Hello cô Ba", bộ phim hài được đóng mác "siêu nhảm" của hãng Phước Sang dịp Tết vừa qua, Kim Thư cũng có dịp được vác... bụng bầu lên màn ảnh. Cô vào vai Lành, một cô gái quê mùa, vợ của anh chàng Tư Lặn (Hoài Linh đóng). Tuy chỉ là một vai phụ, nhưng Kim Thư cũng góp phần tạo nhiều tiếng cười trong phim, khi vào vai một bà bầu hồn nhiên đến "khó đỡ". "Bà bầu" Kim Thư "khó đỡ" trong "Hello cô Ba"

"Bà bầu" Kim Thư không những vô duyên mà còn có những khả năng rất "kỳ lạ". Một bà bầu có thể chạy siêu nhanh, thậm chí leo cây thoăn thoắt như Kim Thư chắc chỉ "Hello cô Ba" mới có.
Chia sẻ
Đọc thêm