Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được "tiếng sét ái tình"

D BEE, Theo Helino

Thanh Thanh và My Nguyễn là một cặp rất đẹp đôi với gương mặt xinh và vóc dáng quyến rũ. Thế nhưng chuyện tình của họ còn thú vị hơn thế rất nhiều.

Chuyện tình của hai cô gái đẹp này bắt đầu từ một lần chạm mặt nhau ở Sài Gòn vào đúng đêm Noel. 

"Hồi đó, Thanh qua bàn mình. Cô ấy nhìn một cái làm mình đứng hình luôn", My nhớ về cái lần crush cô mẫu ảnh Sài Gòn từ trên trời rơi xuống. Cũng từ ánh mắt đó, My quyết định ở lại Sài Gòn để theo đuổi bằng được Thanh. Người ta nói "tiếng sét ái tình" chẳng sai tẹo nào.

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 1.

Hai cô nàng xinh đẹp trúng tiếng sét ái tình của nhau.

Cả My Nguyễn và Thanh Thanh đều sinh năm 1996, nhưng kẻ Bắc người Nam. Thanh là một mẫu ảnh có tiếng tại Sài Gòn còn My thì cùng gia đình quản lý tiệm áo cưới ở Hải Phòng.

Dù đã quyết tâm ở lại Sài Gòn để cưa đổ bằng được Thanh, My vẫn chỉ ngày nhớ đêm thương chứ chẳng dám tiếp cận. Đến lúc mẹ Thanh mất, My tới đám tang cả 3 ngày liền nhưng cũng chỉ ngồi nhìn Thanh từ xa.

Cứ tưởng phải ôm nỗi đơn phương với crush mãi mãi, ai ngờ rồi cũng chờ tới được ngày cả hai làm quen. Mà người chủ động lần này... lại là Thanh. 

Ấn tượng đầu tiên của Thanh về My là "cô bé này ngộ ngộ". Đi hỏi bạn bè khắp nơi Thanh mới biết hóa ra là My đã thích mình từ lâu. Sau một thời gian "cưa qua tán lại", 2 cô gái xinh đẹp đã có mối tình chẳng giống ai khiến nhiều người ghen tỵ như ngày hôm nay.

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 2.

Thanh Thanh (trái) và My Nguyễn (phải) đều sinh năm 1996

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 3.

Cả hai sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 4.

Các bức ảnh trên MXH của cả 2 đều thu về vài nghìn lượt thích

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 5.

2 cô nàng khẳng định đến với nhau vì tình cảm chân thành

Âu cũng là duyên số và sự cố gắng hết mình của hai cô gái!

Kể lại một chút, trước đó, My Nguyễn và Thanh Thanh đã biết đến nhau là những cô nàng thuộc về thế giới thứ ba qua lời bạn bè. Ai cũng biết, tình yêu của hai cô gái ít nhiều vẫn đem đến điều tiếng. Ngày chấp nhận đến với nhau, My và Thanh đều hiểu "cơn bão thị phi" kiểu gì cũng ập tới. Nhưng tình yêu mà, khi bên nhau cảm thấy hạnh phúc là đủ, mình sống cho mình chứ đâu phải sống vì ai.

Thời gian đầu, mẹ My cũng rất lo lắng cho con gái. Nhưng về sau bà hiểu rằng ở bên Thanh, My thay đổi và tốt hơn rất nhiều. Cho đến giờ, sau 8 tháng yêu, 2 cô nàng đã nhận được sự đồng ý, ủng hộ từ phía gia đình. 

Thời gian bên nhau bây giờ chỉ còn là hạnh phúc. Hai cô gái xinh đẹp thường xuyên dành thời gian rảnh để đi du lịch, shopping và cùng nhau check in. Mỗi bức ảnh được đăng tải đều thu về hàng ngàn lượt thích. Phía dưới là những bình luận động viên, ngưỡng mộ tình yêu của hai cô gái. Nhiều người không quên hỏi rằng: "Bao giờ cưới? Thanh và My ơi!" 

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 6.

2 cô nàng đã nhận được sự đồng ý, ủng hộ từ phía gia đình.

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 7.

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 8.

Khi gái đẹp yêu nhau: Vô tình chạm mặt, người Hải Phòng quyết ở lại Sài Gòn, theo đuổi bằng được tiếng sét ái tình - Ảnh 9.

Hai cô gái đã bên nhau 8 tháng. 


Chia sẻ
Đọc thêm