Chủ nhà khóc ròng vì gặp thợ sửa khóa đi làm ngày đầu tiên, dân mạng xem xong lại cười như được mùa

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải câu chuyện mở khóa của nhà mình khiến nhiều người cười đến chảy nước mắt.

Một trong những tình huống khốn khổ mà nhiều người gặp phải hàng ngày chính là mất chìa khóa. Lúc này, cứu tinh duy nhất chẳng ai khác ngoài các bác thợ sửa khóa. Thế nhưng cuộc đời luôn là một chuỗi những điều bất ngờ. Bởi chưa chắc gặp được thợ sửa khóa thì sẽ mở được khóa. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình. 

Mới đây, một dân mạng Trung Quốc đã đăng tải một loạt hình ảnh về việc phá khóa của nhà mình khiến cộng đồng mạng phải phì cười. Kèm theo những bức ảnh, người này chia sẻ rất ngắn gọn: "Tìm được một bác thợ mở khóa, và bác bảo hôm nay là ngày đầu bác đi làm..."

Sự tập trung và quyết tâm của bác thợ mở khóa được thể hiện rõ qua từng bức ảnh.

Trong những bức ảnh đầu tiên, có thể thấy rằng bác thợ này rất tập trung vào công việc của mình. Không chỉ có thế gương mặt cùng biểu cảm quyết tâm của bác còn phần nào tạo cảm giác an tâm.

Tuy nhiên mọi chuyện vốn không dễ dàng như thế. Sau một hồi dồn sức để mở phần ổ khóa thì không hiểu bằng cách kì diệu nào, bác thợ mở khóa đã tháo luôn cả cánh cửa ra ngoài trong sự ngỡ ngàng của cả chủ nhà lẫn dân mạng. 

Hình ảnh bác thợ mở khóa bê luôn cả cánh cửa ra ngoài.

Chủ nhà khóc ròng vì gặp thợ sửa khóa đi làm ngày đầu tiên, dân mạng xem xong lại cười như được mùa - Ảnh 3.

Và gương mặt không nói nên lời của chủ nhà.

Rõ ràng đây là một câu chuyện buồn với chủ nhà nhưng sau khi câu chuyện éo le này xuất hiện trên MXH thì dân mạng lại có một phen cười như được mùa. Không chỉ có thế, bài đăng còn thu về hơn 50k lượt yêu thích cùng hàng nghìn lượt bình luận vô cùng hài hước:

- Nhưng cuối cùng thì cửa vẫn mở rồi đó!

- Chắc là bác thợ còn nói trước: "Cháu tin bác đi, tay nghề của bác đỉnh lắm, người thường không tưởng tượng được đâu!"

- Bác thợ không những giúp chú mở khóa mà còn mở cả cửa giúp nữa, nhớ trả thêm tiền cho bác.

- "Tôi là thợ mở cửa!", bác thợ nói.

- Không chỉ mở khóa mà còn mở được cả cửa. Thật tài ba!

Không rõ cuối cùng chủ nhà sẽ làm gì, bác thợ mở khóa có phải đền bù thiệt hại hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng cộng đồng mạng đã có một phen giải trí sau khi xem xong câu chuyện này.

Chia sẻ
Đọc thêm