Khi bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng số phận lại đưa đẩy đi bán chiếu tre!

Rõ ràng là gian hàng bày bán các loại chiếu tre nhưng người chủ lại sử dụng một ma nơ canh quấn những mảnh chiếu rất thời thượng để quảng cáo!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội được phen cười bò với hình ảnh hài hước: Khi bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng số phận lại đưa đẩy đi bán chiếu tre!

Khi bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng số phận lại đưa đẩy đi bán chiếu tre! - Ảnh 1.

Bài đăng chỉ sau 2 giờ đã thu về 16.000 lượt tương tác và hàng nghìn bình luận.

Theo đó, tấm ảnh này được chụp tại một siêu thị. Rõ ràng đây là một gian hàng bày bán các loại chiếu tre nhưng người bán hàng lại sử dụng một con ma nơ canh để gây chú ý.

Con ma nơ canh này được cosplay giống như một người lính trong phim cổ trang, có mũ, áo, quần, giày giáp sắt. Và để cho hình ảnh trở nên sinh động hơn người bán hàng còn đeo trên tay nó những dụng cụ giống khiên và đao. Tuy nhiên tất cả những thứ được mặc trên người ma nơ canh đều là các mảnh chiếu tre.

Khi bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng số phận lại đưa đẩy đi bán chiếu tre! - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng con ma nơ canh này quá giống người lính mặc áo giáp sắt.

Hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng. Ai cũng phải bật cười nghiêng ngả khi nhìn thấy hình ảnh sinh động này.

"Người bán hàng quá mặn", "khi bạn muốn làm thiết kế thời trang mà số phận đưa đẩy bán chiếu tre", "cách gây chú ý cho gian hàng cực thông minh của người bán", "đam mê kiếm hiệp nhưng phải đi bán hàng",... là những bình luận tiêu biểu của dân mạng dưới bài đăng này.

Hiện tại chưa rõ tấm hình này được chụp tại siêu thị nào nhưng quả thật nó đã "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội những giờ qua.

Những tình huống khi bạn muốn trở thành người này nhưng số phận lại đưa đẩy bạn làm việc khác không phải hiếm trên mạng xã hội.

Mỗi lần chủ đề này được đăng tải lại khiến cư dân mạng cười bể bụng. Có thế mới biết dù là những người bình thường nhưng có ý tưởng sáng tạo và tính cách hài hước, bạn vẫn có thể gây chú ý rần rần.

Cùng xem thêm 1 vài tấm ảnh về chủ đề: "Khi bạn muốn làm cái này mà số phận lại đưa đẩy bạn làm cái khác" nhé!

Rất thích là designer nhưng bố mẹ lại bắt học Văn!

Khi bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng số phận lại đưa đẩy đi bán chiếu tre! - Ảnh 4.

Khi bạn buồn ngủ díu mắt nhưng vẫn cố tỏ ra đang nghe giảng nghiêm túc.

Khi bạn muốn làm nhà review son nhưng giáo viên lại không cho phép bạn làm điều đó... trong giờ học.

 

Chia sẻ
Đọc thêm