Khánh Vy lần đầu chia sẻ về cảm xúc khi xem bản thân dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Hot girl 7 thứ tiếng" đã có những chia sẻ mới nhất khi xem bản thân dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Thay thế MC Diệp Chi dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, Khánh Vy thu hút sự quan tâm đặc biệt của những khán giả yêu mến chương trình. 

Mới đây, trong vlog mới ra Khánh Vy đã chia sẻ cảm xúc khi xem chương trình Đường lên đỉnh Olympia do chính bản thân đảm nhận vai trò MC. Cụ thể, cô đã xem chương trình đầu tiên của Olympia mùa 22 khi vừa thực hiện quay các tập khác xong. Cô đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn về bản thân mình.

Khánh Vy ngồi xem chương trình đầu tiên lên sóng ngay tại Đài truyền hình Việt Nam.

Trong vlog, sau khi xem xong chương trình, cô đã xúc động gọi ngay cho mẹ để chia sẻ cảm xúc của bản thân và đã không kìm được nước mắt. 

Cảm xúc của KHánh Vy khi xem tập phát sóng đầu tiên do mình làm MC. 

Ngoài ra, Khánh Vy còn chia sẻ: "Rất cảm ơn và trân quý những góp ý của mọi người. Mình còn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, bản thân mình cũng nhặt được vô vàn sạn... Khi mình là một người mới vào, mình cảm thấy một sức nặng, một áp lực rất rất lớn, mình không biết những kĩ năng của mình có ảnh hưởng gì đến chương trình hay không. Nhưng mà nếu mình không tin mình thì làm sao những người xung quanh tin mình được, khán giả tin mình được".

Mình sẽ lưu tâm mọi góp ý của mọi người và cố gắng hoàn thiện vai trò. Mong nhất cho chương trình thật thành công, những nhà leo núi thể hiện hết khả năng của mình, mang lại nhiều cảm xúc đáng nhớ cho khán giả. Để Đường Lên Đỉnh Olympia luôn là nguồn cảm hứng lan toả tri thức, bản lĩnh và sự sẻ chia tới bao thế hệ học sinh, sinh viên Việt."Chia sẻ
Đọc thêm