BTV Hoài Anh nhan sắc ngày càng thăng hạng, xuất hiện trên bản tin thời sự đã khiến dân tình bất ngờ

BTV Hoài Anh được nhiều người yêu mến với lối dẫn chương trình đầy truyền cảm, đặc biệt là ngoại hình khác xa tuổi thật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, BTV Hoài Anh đã chia sẻ hình ảnh cô đang đi làm tại Đài truyền hình Việt Nam, khiến nhiều người rần rần thả tim. BTV Hoài Anh đăng kèm với nội dung như sau: "Chỉ vì bão số 7 mà tím bầm dập".

Thời trang độc đáo của BTV Hoài Anh những ngày bão khiến nhiều người trầm trồ  - Ảnh 1.

Có thể thấy rằng, BTV Hoài Anh đang ám chỉ nói tình hình thời tiết hiện nay và sức ảnh hưởng của bão. Bên dưới bức ảnh, nhiều người gửi lời khen BTV Hoài Anh, cho rằng cô diện màu tím rất đẹp, thậm chí có người còn bình luận "sức công phá của chị còn lớn hơn bão số 7 đó chị".

Thời trang độc đáo của BTV Hoài Anh những ngày bão khiến nhiều người trầm trồ  - Ảnh 2.

BTV Hoài Anh trên sóng truyền hình qua ảnh cap màn hình. Ảnh: FBNV.

Ở tuổi 41, ngoài sự nghiệp vẻ vang, nữ BTV Đài truyền hình Việt Nam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thần thái, nhan sắc "lão hoá ngược" đỉnh cao.

BTV Hoài Anh nổi bật hơn cả khi diện áo dài tím thướt tha. Ảnh: FBNV.

BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) là một biên tập viên kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam, một trong những "Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất". Cô được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Đọc thêm