Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Đúng chuẩn con nhà nòi!

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mặc dù tí tuổi nhưng cô bé Anna cũng đã thể hiện những tố chất nhảy múa hơn người. Chính vì thế, nhiều dân mạng xuýt xoa khen ngợi và đoán rằng 2 nhóc tì được thừa hưởng từ Khánh Thi - Phan Hiển.

Mới đây, Khánh Thi - Phan Hiển đã đăng tải những hình ảnh mới của Kubi và Anna trên fanpage và nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Có thể thấy, đây là khoảnh khắc hiếm hoi 2 anh em ngồi chơi chung mà không có xích mích, lại còn selfie rất đỗi vui vẻ nữa.

Bởi bình thường, Anna khá đành hanh, Kubi thì hiếu động nên hai anh em chí chóe không ngớt. Nhiều phen Khánh Thi - Phan Hiển cũng đau đầu khi phải đứng ra phân xử những trận tranh giành đồ ăn, đồ chơi của 2 nhóc. Chính vì thế, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 1.

Kubi và Anna cực đáng yêu trong loạt ảnh mới.

Có vẻ Kubi và Anna theo bố mẹ tới một ảnh viện áo cưới. Tại đây, hai nhóc tì thích thú chụp ảnh selfie. Gương mặt cả hai trắng trẻo, bầu bĩnh vô cùng đáng yêu nhận được nhiều lời khen ngợi.

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 2.

2 anh em đang thực hiện 1 động tác lạ.

Tuy nhiên, không chỉ dành xuýt xoa nhan sắc của Kubi và Anna, cư dân mạng còn đặc biệt thích thú trước cách mà 2 nhóc đứng tạo dáng trước gương. Dường như Kubi đang chỉ cho em gái một động tác gì đó với vẻ rất hào hứng. 

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 3.

Còn Anna khi đứng trước gương đã vô tư tạo dáng như biểu diễn dancesport. Chính vì thế, mọi người xuýt xoa rằng cô bé có tố chất giống bố mẹ, và rất có thể tương lai cũng là một nữ kiện tướng dancesport thành công. Nhiều dân mạng để lại bình luận khen ngợi như: "Chuẩn con nhà nòi", "Nhìn Anna kìa, con mẹ Khánh Thi, bố Phan Hiển không lệch đi đâu được", "Em sẽ sớm theo nghiệp của bố mẹ thôi", "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh mà"...

Cả Anna và Kubi đã sớm bộc lộ khả năng nhảy múa khiến nhiều người bất ngờ. Còn nhớ Kubi khi lên 3 đã có thể bắt nhịp giai điệu và thể hiện được những động tác đặc trưng của các điệu nhảy như: Pasdoble, Jive, Chachacha.

Kubi rất thích mặc đồ vũ công.

Khánh Thi cũng chia sẻ rằng cậu con trai đầu lòng rất thích mặc đồ dancesport, chải tóc đúng kiểu vũ công. Có lần mẹ đi chấm thi cậu bé cũng nằng nặc đòi theo dù khi đó Kubi còn chưa đủ tuổi. 

Và sự đam mê của cậu bé cũng sớm gặt trái ngọt. Cuối tháng 12/2019, Kubi đã giành được Huy chương Bạc trong cuộc thi dancesport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi.

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 5.

Cậu bé giành Huy chương Bạc trong cuộc thi dancesport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi.

Còn Anna khi chưa 2 tuổi cũng tỏ ra hứng thú đặc biệt với âm nhạc và nhảy múa. Cô bé cứ nghe thấy nhạc là lắc lư, nhún nhảy. Phan Hiển từng tiết lộ công chúa nhỏ luôn thích có bạn nhảy cùng chứ không thích nhảy một mình.

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 6.

Anna cũng sớm bộc lộ tố chất nghệ thuật.

Trước khả năng thiên bẩm của 2 con, Phan Hiển cho biết không muốn con theo nghệ thuật mà nối nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, nếu sau này các bé muốn thì vợ chồng anh cũng vẫn tạo điều kiện.

Khánh Thi cũng từng xúc động chia sẻ lên trang cá nhân khi chứng kiến cậu con trai say mê nhảy múa nỗi vất vả của nghề: "Con ơi, theo nghệ thuật khổ lắm. Mẹ và ba con quá đam mê mà cũng chỉ đủ ăn, con sẽ ra sao nếu tiếp tục theo nghiệp ba mẹ? Không sao con trai, nếu con sinh ra là để cho nghệ thuật thì ba mẹ sẽ luôn chắp cánh cho con, vì được làm cái mình thích và yêu nghề, mọi thứ sẽ thăng hoa vì ông trời không phụ lòng người con ạ".

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn với báo chí, nữ kiện tướng dancesport khẳng định rằng sẽ để các con tự lựa chọn con đường của mình, có duyên thì sẽ theo nghề, không cũng không ép.

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 7.

"Nghệ thuật thuộc về năng khiếu. Tôi chỉ muốn con mình phát triển tự nhiên như mọi đứa trẻ khác. Tôi không phải mẫu phụ huynh ép con làm những việc bé không thích" - Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi khoe khoảnh khắc hiếm hoi 2 nhóc ngọt ngào, nhưng ai cũng xuýt xoa vì hành động của Anna: Chuẩn con nhà nòi! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm