Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi

NGỌC THANH/ VTC NEWS, Theo VTC
Chia sẻ

Nam kiện tướng dancesport thừa nhận bản thân ham chơi, đôi khi không quan tâm Khánh Thi, chỉ nghĩ cho mình nên anh muốn thay đổi để bù đắp cho vợ.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 1.

13 năm bên nhau nhưng đến năm 2022, Khánh Thi và Phan Hiển mới làm hôn lễ. Đôi vợ chồng này đặc biệt đầu tư cho những bộ ảnh cưới để lưu giữ kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất dành cho nhau. Cặp đôi vừa hé lộ bộ ảnh cưới thực hiện ở Pháp, ngay dưới chân tháp Eiffel.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 2.

Khánh Thi hóa nàng công chúa yêu kiều, ngọt ngào với chiếc đầm trắng. Phan Hiển cũng lịch lãm với sơ mi trắng cùng gile và quần tây tông xám trẻ trung. Cặp đôi tái hiện hình ảnh nàng công chúa thực sự tìm được chàng hoàng tử của đời mình.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 3.

Pháp là nơi gắn với thanh xuân tươi đẹp nhưng nhiều vất vả của Khánh Thi. Nữ kiện tướng dancesport kể, ngày xưa khi đi qua tháp Eiffel, cô chỉ thấy buồn vì bản thân phải cực khổ kiếm tiền đi học chứ chưa bao giờ ngắm được trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 4.

"Trong một lần qua Pháp cách đây vài năm, tôi kể với Phan Hiển đây là những kỷ niệm mình từng trải qua và bật khóc. Tôi không muốn tới đây nữa vì nó nhắc lại cho tôi kỷ niệm buồn. Tuy nhiên, Hiển đưa tôi quay lại Pháp vì muốn bù đắp cho tôi. Tôi cũng nói với Hiển muốn thực hiện lại hình ảnh người nghệ sĩ ước mơ có được tình yêu hạnh phúc, nghệ sĩ nào cũng muốn điều đó. Tôi rất thích tháp Eiffel nhưng ngày xưa chỉ được đứng ở xa. Tôi luôn ước ao sẽ có ngày được chụp cùng ai đó dưới tháp Eiffel", cô kể.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 5.

Khánh Thi cũng tiết lộ ông xã là người không kiên nhẫn nhưng khi chụp bộ ảnh này, anh lại rất nhiệt tình và hào hứng vì muốn cho vợ thời gian đẹp nhất như một cách bù đắp cho quá khứ vất vả.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 6.

Cô tiết lộ: “Khi chụp ảnh cưới, tôi có kể cho Phan Hiển nghe về những kỷ niệm của mình. Tôi cũng muốn Hiển cùng sống lại một thời thanh xuân của vợ. Anh ấy không khỏi nghĩ sao vợ mình khổ vậy nên rất cố gắng mang một hồi ức khác đẹp hơn về Pháp và tháp Eiffel cho tôi”.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 7.

Đối với Phan Hiển, bộ ảnh ở Pháp cũng là một dấu ấn khó quên. "Khánh Thi chưa bao giờ ngừng khóc khi đến Pháp, lần nào cũng vậy. Tôi mới hiểu được rằng thời thanh xuân ở Pháp của cô ấy đã trải qua vất vả, khổ cực thế nào. Khánh Thi có một chút nét đẹp của châu Âu nên khi mặc váy cưới đứng giữa Paris trông rất đẹp. Cô ấy đẹp đến không có từ ngữ nào diễn tả được”, Phan Hiển khen vợ.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 8.

Phan Hiển cũng trải lòng về sự hy sinh của vợ trong cuộc tình cho đến ngày có quả ngọt như hôm nay: “Trong mối quan hệ này, Khánh Thi là người hy sinh tất cả. Tất cả những việc cô ấy làm đầu tiên là hướng về tôi, làm sao giúp cho tôi tốt nhất có thể, tiếp theo mới là 2 con. Sự hy sinh của tôi ít hơn cô ấy rất nhiều, chỉ đáp ứng được những yêu cầu nhỏ. Tôi là người ham chơi, đôi khi không quan tâm, chỉ nghĩ cho mình. Chính vì vậy tôi đã phải hy sinh những sở thích riêng của mình để hòa hợp với cô ấy”.

Phan Hiển: Tôi phải hy sinh những sở thích riêng để hòa hợp với Khánh Thi - Ảnh 9.

Sau lễ ăn hỏi tại tư gia, Khánh Thi và Phan Hiển sẽ làm đám cưới tại nhà thờ và tổ chức tiệc hoành tráng tại TP.HCM vào hai ngày 17/12 và 22/12.

Chia sẻ
Đọc thêm