Khánh Ngọc kết hôn vội vàng chỉ sau 6 tháng quen biết chồng cũ

Bảo Trân. Ảnh: Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Dù biết quyết định đó khá vội vàng nhưng vào thời điểm đó Khánh Ngọc lại cho rằng mình đã đến tuổi và tìm được người yêu thương thì cứ cưới nhau thôi.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Trong talkshow 1 tiếng kể hết, ca sĩ Khánh Ngọc đã có những giây phút trải lòng và chia sẻ về cuộc hôn nhân cũ trong quá khứ. Có thể nói, Khánh Ngọc kết hôn khi cô bước vào độ tuổi 29, một lứa tuổi được xem như đã chín muồi để thành lập gia đình. Thế nhưng trong một cuộc họp báo cách đây không lâu thì nam ca sĩ Nhật Tinh Anh, một người bạn rất thân của Khánh Ngọc đã chia sẻ rằng anh cảm thấy tiếc nuối cho Khánh Ngọc vì cô kết hôn quá chớp nhoáng.

Khánh Ngọc kết hôn vội vàng chỉ sau 6 tháng quen biết chồng cũ - Ảnh 2.

Khánh Ngọc.

Việc Nhật Tinh Anh nói rằng Khánh Ngọc kết hôn quá vội vàng khiến không ít người tò mò vì sao anh lại nói như vậy bởi ở độ tuổi của Khánh Ngọc lúc đó thì kết hôn là lẽ thường tình. Tâm sự về điều này, Khánh Ngọc cho biết bản thân cô thời điểm đó sự nghiệp khá ổn định và cũng đã đến lúc cô nghĩ về một gia đình đầm ấm và một người chồng làm điểm tựa tinh thần. Cô đã luôn mơ ước có một đứa con để ẵm bồng và thương yêu.

"Nhật Tinh Anh nói tôi kết hôn vội vàng thật ra là muốn nói về quãng thời gian tôi và chồng cũ quen biết nhau. Đối với tôi thì 29 tuổi là độ tuổi quá đủ để kết hôn. Bản thân tôi cũng muốn có một đứa con vì tôi biết khi bước sang tuổi 30, việc sinh con đối với phụ nữ cũng không còn tốt nữa. Mình đến tuổi lấy chồng và gặp được người mà mình yêu thương thì việc tiến tới hôn nhân là điều tự nhiên.

Ông xã cũ của tôi là người Bắc còn tôi thì lại sống trong Nam nên mỗi lần muốn gặp nhau thì lại rất khó khăn, tình phí cũng rất là cao vì cứ phải chạy tới chạy lui, bay ra bay vào như vậy. Sau 6 tháng tìm hiểu nhau thì chúng tôi mới quyết định là sẽ về chung một nhà. Đối với tôi thì khoảng thời gian 6 tháng không phải quá ngắn nhưng tính ra thì cũng chưa đủ dài. Tôi nghĩ đó cũng chính là lý do khiến cuộc hôn nhân của chúng tôi có trục trặc".

Khánh Ngọc kết hôn vội vàng chỉ sau 6 tháng quen biết chồng cũ - Ảnh 3.

Đối với cô, kết hôn vào thời điểm chỉ mới tìm hiểu nhau được 6 tháng cũng có chút vội vàng nhưng Khánh Ngọc lại cho rằng đã tìm được người yêu thương mình thì kết hôn là lẽ tự nhiên.

Việc cô bạn thân Khánh Ngọc kết hôn vội vàng đã khiến Nhật Tinh Anh thấy lo lắng và dường như anh cũng đã đoán trước được cái kết không đẹp của 2 người. Khánh Ngọc cho biết thêm: "2 người, một ở Bắc, một ở Nam, chưa từng sống chung bao giờ. Đến lúc về chung một nhà thì lại có quá nhiều thứ không hợp nhau bắt đầu phát sinh ra. Chuyện chúng tôi ly hôn đã nằm trong đự đoán của anh Nhật Tinh Anh".

Giờ đây khi nhớ về cuộc hôn nhân trong quá khứ, Khánh Ngọc cho biết cô không hề thấy hối tiếc vì những gì đã qua. Theo cô nghĩ thì mọi sự việc trên đời xảy ra đều có nguyên do của nó cả và người ta cưới nhau âu cũng là do duyên nợ.

Khánh Ngọc kết hôn vội vàng chỉ sau 6 tháng quen biết chồng cũ - Ảnh 4.

Trong cuộc hôn nhân đổ vỡ đã qua, Khánh Ngọc cho rằng lỗi không nằm ở ai mà do định mệnh đã sắp đặt họ có nợ với nhau thì buộc phải trả.

"Một khi đã mắc nợ nhau bắt buộc mình phải trả, không sớm thì muộn chúng ta đều phải trả. Mình cứ thuận theo tự nhiên, chuyện gì đến sẽ phải đến thôi. Đối với cuộc hôn nhân của mình, tôi cảm thấy giống như kiếp trước mình đã mắc phải một cái nghiệp gì đó nên kiếp này mình phải trả thôi. Cả 2 mắc nợ nhau nên trả cho nhau.

Còn nếu nói về lỗi của ai nhiều hơn khi hôn nhân tan vỡ thì tôi nghĩ là lỗi do định mệnh chứ không về riêng phần ai cả. Vì cả 2 đến với nhau đều là do tự nguyện, khi ra đi thì cũng rất nhẹ nhàng. Mình đến với nhau bằng một tình yêu rất đẹp nên khi chia tay thì mọi thứ cũng nên kết thúc một cách nhẹ nhàng và thật đẹp. Tôi cũng đã cố hết sức để giữ mọi thứ thật vẹn toàn nhưng đôi khi có những thứ mình muốn níu cũng không được. Tại vì chuyện phải như vậy, không còn cách khác, cả 2 buộc phải nói lời chia tay dù vẫn còn rất nhiều thứ ràng buộc", Khánh Ngọc tâm sự.

"1 tiếng kể hết": Khánh Ngọc trải lòng về cuộc hôn nhân chớp nhoáng, mới quen 6 tháng đã về chung một nhà

Chia sẻ
Đọc thêm