Lê Trung Cương - Khánh Ngọc: Chúng tôi đã đủ hài lòng!

Micky Chu, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp đôi này rất hài lòng vì đã cùng nhau vào đến Top 5 của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo năm nay.

Là cặp đôi tiếp theo phải dừng bước ở sân chơi Cặp đôi hoàn hảo 2013, trước những ý kiến trái chiều, cặp đôi Khánh Ngọc - Lê Trung Cương đã có những chia sẻ rất thật.

Cảm giác của cả hai khi phải chia tay chương trình trong đêm qua?

Trung Cương: Tôi thấy hài lòng với những gì cặp đôi của chúng tôi đã làm được là vào Top 5.

Khánh Ngọc: Tôi thì thấy vui mừng, vì tôi đã chuẩn bị tâm lý từ liveshow 5 rồi mà bây giờ chúng tôi đã vào đến liveshow 8. Một điều nữa khiến tôi vui vì trong thời gian tham gia chương trình sức khỏe tôi cũng không được tốt, nên có nhiều phần trình diễn bị giám khảo nhận xét là hát không tốt. Riêng với đêm thi thứ 8 này tôi được Lê Minh Sơn khen hát tốt, tôi coi đó là một cái kết đẹp cho việc chia tay chương trình của mình tại đây.

Ngày hôm qua khá nhiều lời nhận xét không tốt từ giám khảo dành cho Trung Cương, anh chị muốn nói gì về điều này?

Trung Cương: Mỗi người có một ý kiến, suy nghĩ riêng, riêng với bản thân tôi, tôi luôn chấp nhận những lời nhận xét của các vị giám khảo, tôi không có ý kiến gì cả. Giám khảo không thấy được cả quá trình tôi tập luyện mà chỉ nhận xét về tiết mục của tôi trên sân khấu như thế nào, có lời nhận xét đúng, có lời nhận xét sai nhưng tôi rất thoải mái và không phàn nàn gì với bất kỳ ý kiến nào của giám khảo cả.

Khánh Ngọc: Thực sự lúc tập luyện Trung Cương đã hát rất tốt, chắc nhịp và nhảy rất đều với tôi, có thể lên sân khấu anh ấy bị khớp nên mới trình diễn không như ý.

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc: Chúng tôi đã đủ hài lòng! 1

Cùng nhau luyện tập một thời gian khá dài, Khánh Ngọc có nhận xét gì về bạn diễn của mình không?

Tôi không phàn nàn gì về anh ấy, Trung Cương rất ga-lăng, giọng hát đẹp và rất chăm chỉ tập luyện.

Trung Cương có gặp nhiều khó khăn trong sân chơi Cặp đôi hoàn hảo không?

Với một người không chuyên và ca hát như tôi, để mà lên sân khấu có thể hát được, trình diễn được thì điều khó khăn nhất có lẽ là áp lực tâm lý. Còn về chuyên môn như nhạc, nhảy, nhịp, cách hát những điều này tôi có thể học được, tâm lý là điều khó vượt qua nhất khi tôi phải đứng trên một sân khấu lạ, không phải sân chơi của mình.

Vậy những tiết mục trình diễn không như ý đêm qua của anh là vì áp lực tâm lý?

Thực ra thì không hẳn, vì thực sự 2 thử thách về nhạc Latin và nhạc Kịch đều là những món khó nhằn, khó với cả ca sĩ chuyên nghiệp chứ không chỉ với riêng một người không chuyên như tôi. Với Sway tôi phải vừa nhảy vừa hát còn Beauty and the beast thì bản thân ca khúc này đã là một ca khúc khó rồi. (Cười)

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc: Chúng tôi đã đủ hài lòng! 2

Vậy sao cặp đôi của anh chị lại liều lĩnh chọn "Beauty and the beast" dù biết rằng nó khó?

Vì đây là ca khúc mà cả hai chúng tôi cùng yêu thích, và chúng tôi nghĩ rằng chọn lựa ca khúc này khán giả sẽ dễ “cảm” hơn là chọn một ca khúc nhạc kịch chính thống, vì thể loại này không phải ai cũng cảm nhận được. Beauty and the beast không chỉ quen thuộc mà còn có giai điệu đẹp dễ hình dung và cảm nhận, chúng tôi muốn khán giả xem tiết mục của mình và được thư giãn vào tối chủ nhật.

Có thông tin rằng trước khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo Trung Cương đã từng học hát 2 năm?

Thông tin này bạn nghe được từ đâu, vì chính bản thân tôi cũng nghe nói rằng mình đã đi học thanh nhạc 4 năm, có khi 8 năm lận (cười). Đúng là tôi từng học về thanh nhạc nhưng vì là tôi yêu thích ca hát và muốn giọng hát mình khá lên một chút, tôi đi học rất nghiêm túc và cũng khá lâu rồi không phải chỉ mới 2 năm đâu.

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc: Chúng tôi đã đủ hài lòng! 3

Vậy anh có dự định làm một ca sĩ chuyên nghiệp?

Bây giờ thì chưa nhưng trong tương lai thì tôi không chắc. (Cười)

Những dự định sắp tới của Khánh Ngọc và Trung Cương?

Khánh Ngọc: tôi sẽ tập trung dành thời gian để thực hiện album vol 6 của mình, đồng thời cố gắng phát hành single hát chung cùng Trung Cương vào khoảng tháng 6 như là một món quà kỷ niệm khoảng thời gian chúng tôi cùng dành tâm huyết cho Cặp đôi hoàn hảo.

Trung Cương: Tôi sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và làm người mẫu của mình thôi (cười), còn với dự án single của Ngọc, tôi đính chính là tôi chỉ góp vui chứ không phải là single của cả 2 đâu nhé.

Cám ơn anh chị về những chia sẻ trên !
Chia sẻ
Đọc thêm