"Về nhà đi con": Vũ đi Đài Loan với gái, Thư bỗng dưng lại ghen với... ông Sơn?

Clip preview tập 55 "Về nhà đi con" khiến khán giả đặt câu hỏi phải chăng Thư đang... ghen với ông Sơn?

Preview tập 55 Về nhà đi con tiếp nối câu chuyện Vũ đi Đài Loan, Thư ở nhà thương nhớ và nhận ra tình cảm của mình dành cho ông chồng hợp đồng ngày càng sâu đậm.

Ngay cả ông Sơn cũng nhận ra sự thay đổi của con gái. Ông nhận định: "Dạo này có vẻ quan tâm tới Vũ nhiều hơn ấy nhỉ?". Khi Thư phủ nhận thì ông Sơn nói: "Trong hôn nhân, thi thoảng một người đi xa cũng hay, xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần".

IMG_0177

IMG_0176

Sau đó, trong bữa cơm gia đình, không hiểu có vấn đề gì khiến Thư cảm thấy bực mình tuyên bố: "Nhưng mà người ăn không tức bằng người trực nồi cơm!". Nghe thế, Dương mỉa: "Kinh nhỉ, bực đến mức tuyệt thực cơ đấy! Hay là chị bực vì anh Vũ gọi cho bố mà không gọi cho chị?".

Qua tình huống này, khán giả có thể đoán ra việc Vũ đi Đài Loan với cô chuyên viên tư vấn xinh đẹp nhưng lại không thèm gọi điện về hỏi thăm Thư. Ấy vậy nhưng điều lạ lùng là Vũ lại nhớ mà gọi điện cho... ông Sơn. Trông có vẻ như Thư vì chuyện này mà bực mình, "ghen" cả với bố vậy!

IMG_0183

IMG_0181

Ở một diễn biến khác, cặp đôi bố con Quốc - Bảo gây thích thú với màn đối thoại khi Bảo trêu bố sắp thành... gà mái. Nghe vậy, bố Bảo than vãn: "Thì bố là Rooster, là gà trống đây mà có được gáy đâu, suốt ngày phải chăm sóc cho anh, có khác gì gà mái đâu. Bây giờ anh lớn rồi, phải tự chăm sóc cho bản thân để bố còn có thời gian đi gáy chứ lại!".

IMG_0180

IMG_0179

Đón xem tập 55 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai tuần tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm