Khán giả nhận xét gì về phim mới của Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho?

Đào Anh Tú, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Phản hồi của khán giả về bộ phim 'Khóa học yêu cấp tốc' do Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho đóng chính.

Cuối tuần qua, bộ phim Khóa học yêu cấp tốc (Crash course in romance) đã phát sóng 2 tập đầu tiên. Được biết, dự án này có sự góp mặt của "Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon và ngôi sao Người thầy y đức (Hospital playlist) Jung Kyung Ho.

Nội dung phim kể về cuộc sống của cựu vận động viên ném bóng quốc gia tên Nam Haeng Seon. Sau khi giã từ sự nghiệp, cô trở thành chủ một cửa hàng ăn. Nam Haeng Seon có một cô con gái đang ở độ tuổi đi học là Nam Hae Yi (Roh Yoon Seo).

Vì muốn con đạt thành tích cao trong thi cử, Nam Haeng Seon đã tìm đến thầy giáo luyện thi nổi danh Choi Chi Yeol. Tuy nhiên, cô không biết rằng đây lại chính là điểm khởi đầu cho mối quan hệ lãng mạn của hai người.

Khán giả nhận xét gì về phim mới của Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho? - Ảnh 2.

Jeon Do Yeon rạng rỡ trong phim mới - nguồn: tvN

Cư dân mạng nhận xét gì?

Trên mạng xã hội, đã có những lời nhận xét tích cực được dành cho bộ phim:

- Trời ơi mấy bạn chê chắc chưa xem phim của cô ấy rồi. Jeon Do Yeon không xinh nhưng cực kỳ có mị lực. Mình ngày xưa cũng chê mà xem phim nào chết mê phim đấy. Tối qua đã quyết định xem luôn tập đầu chỉ vì có cô cùng với Kyung Ho và thấy khá ổn. Hy vọng đây sẽ là một bộ phim mình thích vì mình rất ưng dàn diễn viên.

- Mới 2 tập mà cuốn quá, phim nào có Jung Kyung Ho cũng hay ấy.

- Jeon Do Yeon đây mà. Ôi cô này đóng toàn phim hay, huyền thoại luôn ấy. Cô có 6 lần lên ngôi Ảnh hậu Rồng Xanh với 1 lần được vinh danh ở Cannes. Mê quá trời.

- Phim dễ thương thật sự. Dù tập đầu mình phải chỉnh tốc độ để xem nhưng tóm lại thấy phim đáng yêu quá. Thấy bình yên nhẹ nhàng sao ấy mọi người.

- Lúc đầu tôi cũng thấy Jeon Do Yeon không đẹp nhưng về sau tôi lại chết mê bởi cái nhan sắc vô cùng thuần Hàn của bà chị này và mê luôn tới giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm