Khán giả “hết hồn” khi "độc dược phòng vé" Cảnh Điềm bỗng xuất hiện trên poster "Avengers": Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Cảnh Điềm bỗng xuất hiện trên poster phim "Avengers: Infinity War", chuyện kinh khủng gì đang xảy ra với Marvel?

Một tin khiến cộng đồng fan của vũ trụ Marvel phải "chết lặng" đấy là "thuốc độc phòng vé" Cảnh Điềm bất ngờ xuất hiện trên poster của siêu phẩm điện ảnh Avengers: Infinity War. Tấm poster này được đặt tại một phòng chiếu phim tại tỉnh Ninh Ba - Trung Quốc và nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Khán giả “hết hồn” khi độc dược phòng vé Cảnh Điềm bỗng xuất hiện trên poster Avengers: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 1.

Tấm poster phim có hình ảnh của Cảnh Điềm.

Lo sợ Cảnh Điềm sẽ phá hoại Avengers: Infinity War, các fan của đế chế Marvel đã nhanh chóng nhảy vào cuộc điều tra. Sau vài giờ lùng sục, cuối cùng fan cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì tấm poster trên chỉ là sản phẩm cắt ghép, được thực hiện do các nhân viên của phòng chiếu phim trên "tưởng nhầm" rằng Cảnh Điềm cũng góp mặt trong dự án này.

Khán giả “hết hồn” khi độc dược phòng vé Cảnh Điềm bỗng xuất hiện trên poster Avengers: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 2.

Vũ trụ Marvel sẽ ra sao nếu Cảnh Điềm xuất hiện?

Bởi trước đó, Cảnh Điềm từng góp mặt trong các phim điện ảnh cộp mác Hollywood như Kong: Skull Island, The Great Wall. Vậy là một ai đó trong lúc cao hứng đã thêm ảnh cô vào poster phim. Lẽ hiển nhiên, người bị ảnh hưởng trực tiếp là Cảnh Điềm, bởi bỗng dưng từ trên trời rơi xuống, cô nàng bị đông đảo fan Marvel "réo tên" mắng chửi thậm tệ.

Một số người bình luận rằng: "Cấm không cho Cảnh Điềm lại gần "Avengers: Infinity War". Chúng tôi muốn xem phim chứ không muốn nhìn thấy "thuốc độc phòng vé", "Mọi người hãy nói cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra được không. Tại sao lại là Cảnh Điềm", "Cảnh Điềm, cái tên gây ám ảnh và có khả năng làm mọi dự án bom tấn trở thành bom xịt. Xin hãy tránh xa "Avengers: Infinity War" của chúng tôi ra".

Khán giả “hết hồn” khi độc dược phòng vé Cảnh Điềm bỗng xuất hiện trên poster Avengers: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 3.

Cảnh Điềm trong bộ phim "The Great Wall".

Cảnh Điềm sinh năm 1988, được công chúng biết đến với biệt danh "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh". Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, Cảnh Điềm có gia thế rất "khủng", ngoài người cha có chức có quyền, Cảnh Điềm còn được Vương Kiện Lâm - người giàu nhất Trung Quốc chống lưng. Tập đoàn Dalian Wanda do Vương Kiện Lâm nắm giữ có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp phim toàn cầu. Dalian Wanda đã mua lại hãng phim Legendary Entertainment của Hollywood, thương vụ có giá 3,5 tỷ USD, đồng thời đang xây dựng phim trường lớn nhất thế giới với mục đích xây dựng đế chế giải trí hùng mạnh.

Khán giả “hết hồn” khi độc dược phòng vé Cảnh Điềm bỗng xuất hiện trên poster Avengers: Chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 4.

Cảnh Điềm.

Dù đã đóng khá nhiều phim đầu tư lớn nhưng Cảnh Điềm thường xuyên bị chê bai là diễn xuất nhạt nhòa. Cô nàng thậm chí còn có tên trong danh sách những lễ trao giải thưởng dành cho diễn viên tệ hại nhất năm. Bình hoa di động là từ mà mọi người thường hay nhắc khi nghĩ đến cái tên Cảnh Điềm.

Chia sẻ
Đọc thêm