Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối "chồng cũ"

Sau bao đau khổ vì bị phụ bạc, cuối cùng Phương Oanh của "Ngược chiều nước mắt" cũng đã vùng lên.

Tập 31 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 4/1. Trong tập này, khán giả được phen hả hê vì chứng kiến cảnh Mai (Phương Oanh) "vùng lên". Sau bao sóng gió, cuối cùng Mai cũng bỏ lại dáng vẻ yếu đuối để lột xác trở thành người phụ nữ vững vàng bước khỏi cuộc hôn nhân đau khổ.

Mở đầu tập phim, cả gia đình ông Lâm (Hoàng Hải) như ngồi trên đống lửa khi nghe tin bà Lâm (Lan Hương) bị ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Và lạ lùng thay, người có công đưa bà Lâm đi cấp cứu lại chính là Mai - cô con dâu bị cả gia đình hiểu nhầm là ngoại tình với anh chồng Thành (Mạnh Trường). Đến lúc này, ấn tượng xấu về Mai trong lòng các thành viên của gia đình đã vơi đi bớt. Sơn cũng bắt đầu nghĩ lại, không còn đối xử nặng nề với Mai như trước kia nữa.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 1.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 2.

Ông bà Lâm đã bắt đầu có suy nghĩ tích cực về Mai.

Một buổi tối nọ, Sơn đến quán nước nơi Mai làm việc để thăm cô. Nhưng vừa nhìn thấy Sơn, Mai đã đề cập ngay đến chuyện ly dị, cô nàng chẳng còn một chút bận tâm hay suy nghĩ về việc hàn gắn với Sơn. Về phần Sơn, chứng kiến thái độ lạnh lùng của Mai, anh đã bị sốc. Bởi lẽ, từ trước đến nay chỉ có Sơn từ chối, bỏ rơi Mai chứ chưa bao giờ có chuyện ngược lại. Vậy mà bây giờ, mới xa Sơn có vài ngày, Mai đã thành con người khác. Chẳng những xinh đẹp, gợi cảm mà còn độc lập và tự tin hơn xưa. Nhìn Mai bước lên sân khấu hát cùng một nam ca sĩ, Sơn bùng nổ sự ghen tuông song lại chẳng thể làm gì được.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 3.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 4.

Từ khi rời xa Sơn, Mai đã độc lập và xinh đẹp hơn xưa.

Đến hôm sau, Mai đến nhà Sơn để thăm hỏi sức khỏe bà Lâm. Tiếp đến, cô bỏ về ngay lập tức mà chẳng mấy bận tâm chuyện Sơn đang ở đâu, làm gì. Nghe tin Mai đến, Sơn vội vã đuổi theo để chở cô về nhưng cay đắng thay, Mai từ chối phũ phàng. Mai nói với Sơn rằng trước đây, khi chưa ký đơn ly dị, cô đã từng hạnh phúc vì được ở cạnh anh. Nhưng bây giờ, khi đã ra ngoài sống, Mai cảm thấy những điều ấy chẳng còn nghĩa lý gì nữa. Nhìn Mai quay lưng đi, Sơn chết lặng đứng chôn chân tại chỗ. Lúc có không biết giữ, khi mất đi rồi mới thấy xót xa, ấy là tình cảnh của Sơn ngay tại thời điểm này.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 5.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 6.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 7.

Cảnh phim Mai lạnh lùng từ chối Sơn khiến khán giả màn ảnh nhỏ thích thú.

Ở diễn biến khác, Trang (Huyền Lizzie) quyết định gặp bố mẹ Hiệp để nói rõ sự thật về cái thai cô đang mang trong bụng. Khoảng hơn nửa năm trước, Trang và Hiệp gặp tai nạn giao thông khi đang đi chơi cùng bạn học. Trang may mắn giữ được mạng sống còn Hiệp lại qua đời ngay sau đó. Do muốn có con với Hiệp, Trang đã nhờ các bác sĩ lấy tinh trùng của Hiệp để phục vụ cho việc thụ tinh nhân tạo sau này. Qua 2 lần thụ tinh, cuối cùng Trang cũng mang thai.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 8.

Khán giả hả hê khi Phương Oanh lạnh lùng từ chối chồng cũ - Ảnh 9.

Trang quyết định công khai sự thật về cái thai cô đang mang trong bụng.

Vì sợ gia đình phản đối, Trang giữ bí mật hoàn toàn. Đến lúc cái thai lớn dần, Trang mới dám công thai mọi chuyện. Nghe Trang nói, bố mẹ Hiệp đi từ bàng hoàng, sửng sốt đến xót xa. Nhưng dẫu sao đi nữa, sự thật về chuyện Trang có con với Hiệp cũng đã được lật mở.

Tập 32 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 5/1/2018 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm