Khả Ngân đóng "Hậu duệ Mặt trời": Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương

Một số khán giả cho rằng việc Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương đóng nữ chính "Hậu duệ Mặt trời" là một quyết định sai lầm của nhà sản xuất.

Tối 9/7, ekip sản xuất phim truyền hình Hậu duệ Mặt trời Việt Nam bất ngờ công bố thông tin về dàn diễn viên chính. 4 diễn viên chia nhau đất diễn trong dự án này gồm có: Khả Ngân, Hữu Vi, Song Luân, Cao Thái Hà.

Khả Ngân đóng Hậu duệ Mặt trời: Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương - Ảnh 1.

Khả Ngân đóng Hậu duệ Mặt trời: Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương - Ảnh 2.

So với 3 diễn viên còn lại, Khả Ngân là cái tên gây tranh cãi nhất. Bởi trước đó, nhiều khán giả đã đinh ninh rằng vai nữ chính - bác sĩ Hoài Phương sẽ do Nhã Phương đảm nhận. Khi Khả Ngân đột ngột xuất hiện ở bảng phân vai, không ít khán giả đặt câu hỏi rằng: Vì sao Nhã Phương đã xuất hiện trong buổi chụp ảnh cùng Hữu Vi, Song Luân, Cao Thái Hà mà đến phút chót Khả Ngân lại là người nhận vai nữ chính?

Khả Ngân đóng Hậu duệ Mặt trời: Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương - Ảnh 3.

Khả Ngân đóng Hậu duệ Mặt trời: Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, một số khán giả đã dành cho Khả Ngân những bình luận tiêu cực: "Cặp đôi Song - Song nếu xem bảng phân vai này chắc sẽ ngất xỉu vì không tin được. Tại sao lại là Khả Ngân chứ? Nhã Phương tuy hay khóc nhưng rõ ràng, về diễn xuất và mức độ nổi tiếng đều hơn Khả Ngân một bậc", "Khả Ngân diễn non, tính cách nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Chẳng hiểu vì sao lại đóng vai nữ chính", "Nếu không phải Nhã Phương thì cũng là Lan Ngọc, Diễm My chứ! Tại sao lại để một cô gái kém tên tuổi cân cả team thế này".

"Khả Ngân xinh đẹp đấy, nhưng giữa dàn diễn viên toàn những cái tên ít người biết, một mình cô ấy không kéo rating được. Có Nhã Phương còn may ra", "Khả Ngân nếu đóng tốt thì không nói gì, nếu đóng dở chắc là bị ném đá đủ xây biệt thự", "Tôi thật sự không nghĩ Khả Ngân so sánh được với Nhã Phương luôn đấy", "Giống như hết người nên nhà sản xuất mới chọn đại".

Khả Ngân đóng Hậu duệ Mặt trời: Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương - Ảnh 5.

Khả Ngân đóng Hậu duệ Mặt trời: Dân mạng phản đối, tiếc nuối cho Nhã Phương - Ảnh 6.

Dẫu vậy, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến bảo vệ Khả Ngân. Khán giả cho rằng Khả Ngân có đầy đủ tố chất để đảm nhận vai diễn của Song Hye Kyo. Hơn nữa, khi phim chưa phát sóng thì nên dành cho cô gái trẻ một cơ hội thể hiện bản thân chứ đừng vội vàng chê bai hay phủ nhận công sức.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm